Những điều cần biết khi trị mụn bằng laser

16:01:14 - 16/07/2016 - admin

Phương pháp điều trị mụn được cho là có hiệu quả và nhanh nhất hiện nay là điều trị mụn bằng công nghệ cao, trong đó có phương pháp sử dụng tia laser. Tuy nhiên, bạn đã thực sự hiểu về nó chưa? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Trị mụn bằng laser là gì?

Trị mụn bằng Laser là công nghệ trị mụn không mới, nhưng nó luôn không ngừng thay đổi và tiến bộ, ngày càng hoàn thiện để đem tới tác dụng tốt nhất cho người dùng.

tri-mun-bang-laser

Khi chiếu vào da, tia Laser (Laze) đi sâu tác động trực tiếp vào tuyến bã, làm co tuyến bã, ngăn chặn việc phát sinh nhiều bã nhờn. Tuy nhiên, để có thể tác động mạnh vào tuyến bã nằm bên dưới mà không gây tổn thương lớp da bên trên, cụm đầu chiếu tia Laser có trang bị thêm bộ phận xịt khí lạnh cryogen để bảo vệ bề mặt da. Tia laser có tác động kích thích tăng sinh collagen trong lớp bì làm căng da quanh sẹo mụn, căng da bị nhăn ở vùng cổ bụng, mặt…

2. Hiệu quả cụ thể của việc trị mụn bằng laser?

Tia laser sẽ đi sâu tác động trực tiếp vào tuyến bã, làm co tuyến bã, ngăn chặn hiệu quả việc phát sinh nhiều bã nhờn gây mụn. Với quá trình này, mụn sẽ được triệt tiêu nhanh chóng tận gốc, giúp bạn có được hiệu quả điều trị mụn như  y.

trị mụn bằng laser

Ngoài việc trị mụn bằng laser thì với quá trình thẩm mỹ, tia laser còn tác động kích thích tăng sinh collagen trong lớp bì, làm căng da quanh sẹo mụn, căng nhưng phần da bị nhăn. Có thể nói, việc ứng dụng tia laser mang đến quá trình thẩm mỹ ít đau đớn, không sưng tấy, thời gian hồi phục nhanh chóng và tiện lợi.

3. Trị mụn bằng laser với công nghệ Acne Extra

Hiện nay, có nhiều công nghệ đã ứng dụng hiệu quả trị mụn bằng laser để mang lại kết quả triệt để cho nhiều vấn đề về mụn. Trong đó, công nghệ Acne Extra là phương pháp trị mụn bằng laser được đánh giá rất cao cũng như nhận được sự tin tưởng từ đông đảo người thực hiện.

trị mụn bằng laser

Acne Extra là công nghệ trị mụn bằng laser hoàn toàn mới đến từ Hoa Kỳ, hiệu quả của phương pháp điều trị này sẽ mang đến cho bạn một làn da sạch mụn, tươi sáng, hồng hào và mịn màng.

Tham khảo:

Nguồn: http://muntrungca.org/

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...