Những câu hỏi thường gặp về vấn đề triệt lông, tẩy lông

14:33:05 - 13/11/2014 - admin

Triệt lông ngày nay không còn hiếm gặp và nhu cầu ngày càng cao, nhất là đối với chị em phụ nữ. Sau đây là một số câu hỏi thường gặp về triệt lông để bạn có thể hiểu hơn về dịch vụ này

 

Điều gì xảy ra trong quá trình trị liệu?

Để đảm bảo an toàn, bạn phải cạo lớp lông ở trên bề mặt, gốc lông vẫn ở dưới da. Trong suốt quá trình trị liệu phải luôn đeo kính bảo hộ. Có một số thiết bị elight kết hợp dùng với gel trong khi các loại khác không cần vì đã có hệ thống làm lạnh. Xung của elight phát ra trên bề mặt da và bao trùm tòan bộ vùng trị liệu. Nang lông được tiêu phá, lông có thể mọc lại mỏng hơn hoặc không mọc lại nữa, điều đó phụ thuộc vào giai đoạn phát triển của lông.

Cảm giác trong quá trình trị liệu như thế nào?
Mỗi một xung của elight khi phát ra sẽ có cảm giác châm chích nhẹ, gần giống như bắn dây chun. Có thể bôi thuốc tê nhưng hầu như tất cả các khách hàng đều không yêu cầu.
Elight triệt lông như thế nào?

Xung của ánh sáng elight được hấp thu một cách có chọn lọc bởi các nang lông nằm ở dưới da. Ánh sáng sau khi được hấp thu sẽ làm nóng và phá hủy các nang lông, ngăn chặn lông mọc trở lại mà không hề tổn hại đến các mô xung quanh. Lông trải qua 3 giai đoạn phát triển trong suốt vòng đời của nó, chỉ ở trong 1 trong 3 giai đoạn đó lông nhạy cảm nhất với laser, đó chính là lý do tại sao một liệu trình triệt lông thông thường gồm nhiều lần trị liệu.

Trước khi trị liệu: các thông số đuợc cài đặt để đảm bảo triệt lông hiệu quả và đảm bảo an toàn cho da.
Trong khi trị liệu: sắc tố trong nang nông sẽ hấp thu ánh sáng. Nhiệt lượng sinh ra sẽ triệt tiêu các nang lông.
Sau khi trị liệu: lông sẽ bị triệt tiêu với kết quả mĩ mãn trong thời gian dài.

Có phải tất cả các loại lông đều được triệt?
Elight thực hiện trị liệu tùy thuộc vào màu lông, màu da và vùng trị liệu. Bất kỳ một sợi lông nào cũng có sắc tố ở bên trong (màn đen, nâu, đỏ và thậm chí màu vàng), tất cả đều được trị liệu một cách hiệu quả.

Liệu có phản ứng phụ gì không?
Rất hiếm khi xảy ra phản ứng phụ. Vùng trị liệu chỉ hơi ửng đỏ hoặc hơi phồng lên, nhưng sẽ biến mất trong vài giờ sau. Làn da có thể trở nên sáng hơn hoặc sậm màu hơn sau khi trị liệu nhưng sẽ trở lại bình thường sau đó vài tuần. Nên tránh ánh nắng mặt trời trước và sau trị liệu để giảm thiểu rủi ro trong quá trình trị liệu.
Tẩy lông bằng elight có an toàn cho mọi loại da không?

Các thiết bị elight được FDA kiểm duyệt và kỉểm chứng lâm sàng hoàn toàn an toàn cho mọi loại da, bao gồm cả làn da châu Phi và Mỹ La tinh.

Kết quả mong đợi là gì?
Thiết bị Elight đã được FDA kiểm duyệt và thông qua chứng minh hòan toàn an toàn khi triệt lông. Số lần trị liệu sẽ phụ thuộc vào một số nhân tố liên quan đến loại lông và da. Thông thường chỉ cần 5 đến 6 lần trị liệu là bạn đạt được kết quả mĩ mãn. Sau mỗi lần trị liệu bạn hòan toàn có thể trở lại làm việc và sinh họat bình thường.
Loại ánh sáng nào là phù hợp với tôi?
Tùy thuộc vào màu sắc da, màu sắc và độ thô ráp của tóc, chúng tôi sẽ quyết định loại ánh sáng nào phù hợp nhất đối với cơ địa của bạn.

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...