Những cách triệt để giúp bạn đánh bay mụn hoàn toàn

13:41:44 - 06/02/2015 - admin

Mụn gây khó chịu và làm ảnh hưởng đến cuộc sống của mọi người.Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân và các bí quyết trị mụn trứng cá triệt để.

Nước chanh

Nhờ đặc tính sát trùng tự nhiên, nước chanh còn giúp loại bỏ nguy cơ nhiễm trùng khi mụn bị vỡ. Trong khi đó, các axit của chanh sẽ “điều trị” các loại vi khuẩn gây ra mụn trứng cá.

 

Dieu tri mun trứng cá bọc đơn giản bằng nước chanh đó là bạn dùng tăm bông thấm nước cốt chanh loãng, bôi lên khu vực có mụn để qua đêm rồi rửa sạch lại vào buổi sáng hôm sau. Đây cũng là cách trị mụn trứng cá bọc hiệu quả.

 

Những cách triệt để giúp bạn đánh bay mụn hoàn toàn

Tinh dầu trà

Bạn có thể tri mun trung ca boc bằng tinh dầu trà đơn giản như sau: Bạn hãy pha 3-4 giọt tinh dầu vào 1/2 chén nước, khuấy đều rồi thấm vào miếng bông tẩy trang, nhẹ nhàng lau lên vùng da có mụn. Để khô trong khoảng thời gian từ 10-20 phút rồi bôi kem dưỡng da mà không cần phải rửa mặt lại .

 

Đá lạnh

Không chứa các vitamin và axit cần thiết như nước chanh song những viên đá lại có tác dụng giảm sưng tấy vô cùng hiệu quả. Ngay khi mụn mới hình thành trên da, nếu phát hiện kịp thời và thoa đều đá lên vùng da đó, mụn sẽ sớm bị ngăn chặn.

Xem thêm

Nguồn: Mụn trứng cá

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...