Những cách trị mụn hiệu quả mang lại cho bạn làn da mịn màng

15:14:47 - 18/11/2014 - admin

Chúng tôi xin gợi ý cho bạn cách trị mụn hiệu quả từ thiên nhiên tại nhà bằng hoa củ quả. Những phương pháp này sẽ mang lại cho bạn làn da mịn màng, trắng sáng.

1. Lá bạc hà trị mụn rất hiệu quả

Lá bạc hà có tác dụng diệt khuẩn, trị mụn rất tốt. Bạn chỉ cần ép lá bạc hà thành nươc, sau đó đắp đều lên da mặt khoản 45 phút rồi rửa sạch với nước.

Những cách trị mụn hiệu quả mang lại cho bạn làn da mịn màng1

2. Lá trầu không

Lá trầu không là bí quyet tri mun hieu qua bằng tự nhiên được nhiều người tin tưởng. Lá trầu không bạn đem vò nát, để vào trong ly nước nóng rồi để nguội trong vòng khoảng 30 phút. Giải pháp này thường áp dụng với trường hợp mụn cám, mụn trứng cá. với phương pháp này bạn cần thật kiên trì, áp dụng hường xuyên mới hiệu quả tốt.

3. Đu đủ

Là một trong những loại quả tri mun nhanh dễ kiếm trong tự nhiên, đu đủ có chứa rất nhiều vitamin A, giúp da được dưỡng ẩm, hồi phục hư tổn da. Cách sử dụng rất đơn giản như sau: Lấy đu đủ say nhuyễn, đắp đều lên khuôn mặt, cách trị mụn này áp dụng  trong vòng 20 phút rồi rửa sạch mặt với nước ấm.

 

Những cách trị mụn hiệu quả mang lại cho bạn làn da mịn màng2

4.Nước vo gạo

Nước vo gạo có thể giúp bạn sát khuẩn, làm da trắng mịn.  Cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy nước vo gạo đắp đều lên khuôn mặt. Áp dụng giải pháp này thường xuyên sẽ cho hiệu quả tốt.

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...