Những bí quyết trị mụn hiệu quả từ thiên nhiên

16:44:30 - 04/11/2014 - admin

Sử dụng mỹ phẩm không đúng cách có thể làm cho tình trạng mụn trầm trọng hơn, lâu khỏi hoặc thậm chí còn nhiễm trùng sâu. Bạn hoàn toàn có thể trị mụn từ các loại lá cây có sẵn. Cách trị mụn hiệu quả từ thiên nhiên này không những vừa có tác dụng loại bỏ […]

Sử dụng mỹ phẩm không đúng cách có thể làm cho tình trạng mụn trầm trọng hơn, lâu khỏi hoặc thậm chí còn nhiễm trùng sâu.

Bạn hoàn toàn có thể trị mụn từ các loại lá cây có sẵn. Cách trị mụn hiệu quả từ thiên nhiên này không những vừa có tác dụng loại bỏ mụn mà còn lành tính và tự nhiên, đồng thời lại còn làm mát và mịn da.

 

Những bí quyết trị mụn hiệu quả từ thiên nhiên1

Lá khoai lang là cách tri mun hieu qua: Lấy lá khoai lang non 50g, đậu xanh 12g, thêm chút muối giã nhuyễn bọc vào vải sạch đắp vào nơi bị mụn trứng cá. Ngày thay 1 lần. Làm trong vài ngày.

Lá sài đất: Nếu mụn đang viêm và sưng tấy, dùng 100g sài đất tươi sắc với nước thêm ít đường chia hai lần uống trong ngày. Hoặc dùng 100g sài đất tươi giã nhỏ hòa với 200ml nước đun sôi để nguội, thêm ít muối lọc uống ngày hai lần.

Lá dâm bụt: Lấy lá dâm bụt giã đắt để trị mụn nhọt hoặc hút mủ

Lá sen: Lấy cuống lá sen sắc lấy nước đặc rửa nơi bị mụn. Hoặc lấy lá sen rửa sạch, giã nát cùng với cơm nếp rồi đắp vào nơi có mụn. Ngày thay 1 lần.

Rau mồng tơi:  Lấy rau mồng tơi tươi, giã nát, đắp vào nơi bị mụn, ngày thay 2 – 3 lần là một cach tri mun cap toc hữu ích.

Những bí quyết trị mụn hiệu quả từ thiên nhiên2

Lá cây lô hội là cách trị mụn đầu đen ở mũi hiệu quả : Lấy lá lô hội tươi giã nát đắp vào chỗ mụn. Ngày thay 1 lần.

Rau diếp cá: Lấy rau diếp cá giã nát đắp vào chỗ mụn vào lúc đi ngủ. Sáng dậy vết sưng tấy sẽ giảm đi rất nhiều.

Lá táo chua: Lấy một nắm con lá táo rửa sạch giã nát cùng ít muối ăn đem đắp vào nơi mụn nhọt đang sưng tấy.

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...