Nhìn lông mày tam giác, đoán tâm lý & tính cách

11:06:16 - 03/05/2016 - admin

Lông mày sẽ giúp bạn biết được một phần tính cách và vận mệnh của một người. Vậy người có lông mày tam giác có tính cách và vận mệnh ra sao?

Lông mày được nhân tướng học coi như một ngũ quan trên gương mặt mỗi người. Từng đường nét trên khuôn mặt đều ít nhiều thể hiện bạn là ai và tướng lông mày sẽ giúp bạn biết được một phần tính cách và vận mệnh của người đó. Trong bài viết này ta sẽ cùng tìm hiểu về lông mày tam giác.

1. Lông mày tam giác là thế nào?

long-may-tam-giac-1Hình dáng lông mày tam giác

Lông mày tam giác là kiểu lông mày mà phần chính giữa lông mày đẹp tập trung và cong lên, hình thành đầu nhọn của hình tam giác.

Lông mày tam giác thường phổ biến ở nam giới.

2. Người có lông mày tam giác là người như thế nào?

long-may-tam-giac-2

Lông mày tam giác có tướng làm quan

Người có lông mày tam giác thường khỏe mạnh, tràn đầy sức sống, luôn sẵn sàng đương đầu trước khó khăn. Họ xứng đáng là chỗ dựa tin cậy cho người khác.

Những người sở hữu lông mày hình tam giác nếu không làm quan chức thì cũng làm chủ doanh nghiệp, nhà hàng. Nếu không có quyền cao chức trọng thì sẽ là người nổi tiếng hoặc cũng thuộc loại giàu sang khá giả bởi họ là người có khí chât dẫn đầu.

Đặc điểm chung nhất của người có lông mày hình tam giác là rất có nghĩa khí, thông minh. Thường là người học vấn sâu rộng, tính tình cứng cỏi, chính trực, thẳng thắn, trọng nghĩa khí, sẵn sàng giúp đỡ hay bênh vực kẻ yếu thế. Họ cũng thích mạo hiểm, phiêu lưu, thích tìm hiểu những điều mới mẻ để tích lũy thêm công việc. Do đó, họ thường có những biểu hiện xuất sắc trong công việc của mình.

Nhìn chung, lông mày tam giác mang tới cho chủ nhân rất nhiều ưu điểm vượt trội, đặc biệt là cánh mày râu. Chính vì vậy, hãy thật tự hào khi mình đang sở hữu một đôi lông mày tam giác nhé.

 Xem thêm: Cách làm lông mày mọc nhanh

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...