Nên wax hay dùng kem tẩy lông chân

15:02:10 - 25/11/2014 - admin

Bạn đang muốn giải quyết đám lông chân mà không biết nên wax hay dùng kem tẩy lông chân. Cách nào đơn giản hơn hay hiệu quả hơn. Hãy đọc bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.

Tẩy lông chân là một nhu cầu làm đẹp của rất nhiều chị em phụ nữ. Có rất nhiều phương pháp tẩy lông chân hiện nay mà chị em hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà như wax lông, dùng kem tẩy lông chân hay bôi thuốc tẩy lông. Hãy thử nói về 2 phương pháp phổ biến mà chị em thường nghĩ đến đầu tiền khi muốn triệt lông đó là phương pháp wax lông và phương pháp sử dụng kem tẩy lông chân.

wax-long-hay-dung-kem-tay-long-chan

Wax lông hay dùng kem tẩy lông chân

Wax lông: Là phương pháp sử dụng chất tẩy lông đặc biệt kem theo miếng wax lông chuyên dùng. Chất tẩy lông có thể tự làm từ  rất nhiều nguyên liệu khác nhau có từ  thiên nhiên hay bạn cũng có thể tìm những miếng wax lông chuyên dụng tại các cửa hàng thuốc. Ưu điểm của phương pháp này là có thể triệt tận chân lông và nhanh chóng, dễ sử dụng. Tuy nhiên phương pháp này nhiều khi gây đau đớn và vùng triệt lông đôi khi không đều, vẫn  còn sót những sợi lông trên da.

Kem tẩy lông chân: Rất đơn giản, bạn chỉ cần mua kem tẩy lông hiện được bày bán rất nhiều trên thị trường với đầy đủ chủng loại đa dạng. Dùng thuốc tẩy lông chân bôi lên vùng lông chân cần tẩy lông, nhớ rửa chân thật sạch trước khi bôi kem tẩy lông chân để mang lại hiệu quả cao nhất. Phương pháp này rất đơn giản, tiện lợi tuy nhiên không thể diệt tận chân lông, đôi khi đem lại các phản ứng phụ với những người bị dị ứng với các thành phần của thuốc.

Hiện nay đã có các phương pháp tẩy lông tiên tiến cho phép điều trị 1 đến 2 lần cho hiệu quả triệt lông vĩnh viễn. Bạn có thể đến các thẩm mỹ viện hay spa để tham khảo thêm. Hy vọng bạn có sự lựa chọn đúng đắn cho riêng mình.

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...