Nên tẩy lông vùng kín bằng phương pháp nào?

14:34:45 - 05/02/2015 - admin

Tẩy lông vùng kín đối với người phương Đông khá nhạy cảm, tuy vậy nó còn là nỗi băn khoăn bởi tẩy lông vùng kín bằng biện pháp nào là an toàn nhất khi da vùng kín rất dễ bị tổn thương.

Vì nhiều lý do khác nhau mà nhiều chị em nghĩ đến chuyện cần tẩy lông vùng kín. Tuy vậy vùng kín là vùng da khá nhạy cảm, sử dụng các phương pháp triệt lông truyền thống liệu có an toàn?

Tẩy lông vùng kín bằng phương pháp nào để đảm bảo an toàn?

Tẩy lông vùng kín bằng phương pháp nào để đảm bảo an toàn?

Khác biệt hoàn toàn với các cách tẩy lông vùng kín thông thường, phương pháp tẩy lông bằng laser là sự tiến bộ đột phá trong ngành thẩm mỹ làm đẹp, giúp chị em triệt lông vùng kín một cách dễ dàng mà không gây tổn thương cho vùng da điều trị cũng như các vùng da xung quanh.

Đặc biệt, công nghệ triệt lông bằng laser thế hệ mới sử dụng các bước sóng ngắn tự điều chỉnh mang năng lượng lớn có khả năng xuyên sâu và triệt tiêu tận gốc nang lông, giúp lông bị triệt tiêu vĩnh viễn và không mọc lại. Công nghệ triệt lông vĩnh viễn cũng mang đến các trải nghiệm mới an toàn và hiệu quả hơn cho người dùng, với các giá trị cộng thêm như giúp đẩy lùi viêm nang lông, kích thích tăng sinh collagen giúp tái tạo da, cho vùng da sau điều trị hồi phục nhanh chóng, không những thế còn trở nên căng mịn đầy sức sống.

Bạn có thể đến các trung tâm làm đẹp hay các spa, thẩm mỹ viện để được tư vấn kỹ hơn về quy trình cũng như các thắc mắc của bạn trong quá trình điều trị. Với chi phí đang ngày càng trở nên hợp lý, đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cũng như là xu hướng của chị em trong tương lai gần.

Xem thêm

Triệt lông vĩnh viễn thường áp dụng cho vùng da nào

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...