Nên nâng dáng mũi như thế nào chuẩn Hàn nhất

10:47:21 - 07/07/2016 - admin

Dáng mũi thấp,tẹt là đặc trưng của người Á Đông sửa mũi không chỉ giúp làm đẹp tôn lên vẻ đẹp tiềm ẩn của mỗi người mà còn giúp bạn thuận lợi trên con đường công danh sự nghiệp

Nên nâng dáng mũi như thế nào chuẩn Hàn nhất

>>Xem thêm:nâng mũi hàn quốc

Nhiều ngôi sao Hàn tỏa sáng một phần quan trọng là họ được sự giúp đỡ của các bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, những người mà hiểu nhất về cái đẹp và luôn theo đuổi vẻ đẹp tự nhiên. Do vậy họ có thể điều chỉnh cấu trúc mũi, sửa mắt, cằm… để làm nó đẹp hơn xưa nhưng vẫn tinh tế, hài hòa với gương mặt, đem lại vẻ đẹp rất tự nhiên và điều này thực sự quan trọng nhất trong kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ. Một vẻ đẹp không hài hòa sẽ đem lại sự vô cảm, lạc lõng trên gương mặt, khiến mọi người sẽ nhận ra sự can thiệp của dao kéo.

Cấu trúc mũi về cơ bản chia làm 3 phần theo phương diện thẩm mỹ: gốc mũi là phần ngay giữa hai góc mắt, thân mũi và đầu mũi. Mũi đẹp khi mũi có dáng cao tự nhiên chạy từ gốc mũi đến đầu mũi và hình dáng mũi phải thanh mảnh.

Theo Tiến sỹ – Bác sỹ phẫu thuật tạo hình sửa mũi Shin Dong Min đến từ Hàn Quốc cho biết: “Kỹ thuật nâng mũi thông thường là dùng một thanh silicone cứng, thường là hình chữ L, để nâng chiều cao toàn bộ từ thân mũi đến đầu mũi cho tất cả các dạng mũi, dẫn đến kết quả thẩm mỹ không như ý, không phù hợp khuôn mặt người Châu Á. Không những thế, khi bao da của mũi không rộng, mũi quá ngắn, cố nâng mũi quá cao hoặc kỹ thuật không chuẩn thì các biến chứng nêu trên sẽ gia tăng, gây thiệt thòi và thất vọng lớn của bệnh nhân. Để tránh được các khuyết điểm của phẫu thuật nâng mũi với chất liệu độn nhân tạo, các bác sỹ giỏi của Hàn Quốc là những người đi tiên phong trong việc nâng mũi thành ba phần riêng biệt: thân, đầu, trụ mũi”.

Trình độ chuyên môn và kỹ thuật tạo hình của bác sỹ là một yếu tố quan trọng để làm nên một chiếc mũi thanh tú, đảm bảo tính thẩm mỹ. Khách hàng nên lựa chọn những địa chỉ nâng mũi uy tín đã được Bộ Y Tế Việt Nam công nhận nhằm yên tâm hơn về chất lượng cũng như dịch vụ điều trị.

Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là một trong số thẩm mỹ viện uy tín nhất Việt Nam.

Địa chỉ:THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội-75 Bà Triệu,Hai Bà Trưng,Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Gợi ý xem thêm:

 

 

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...