Nên điều trị mụn thịt ở đâu thì tốt?

11:44:58 - 09/07/2016 - admin

Câu hỏi: Tôi muốn hỏi là địa chỉ trị mụn thịt ở đâu uy tín nhất hiện nay. Tôi hiện đang sống ở Hà Nội, nên muốn tìm trung tâm nào tại Hà Nội tốt để làm, nhưng nhiều thông tin quá nên không biết nên làm ở đâu. Mong được bác sĩ tư vấn giúp. Tôi cảm ơn! (Trịnh Thiên – 28 tuổi)

Trả lời

Trị mụn thịt ở đâu thì tốt?

Trị mụn thịt ở đâu thì tốt?

Chào bạn thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của chúng tôi, với thắc mắc “trị mụn thịt ở đâu?” chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

Mụn thịt hay còn gọi là u tuyến mồ hôi, xuất hiện do sự phát triển quá mức của các tế bào. Các khối cấu trúc hình dạng ống được giới hạn bởi lớp da bên trên và gắn vào lớp đệm collagen dày bên dưới. Nguyên nhân gây ra mụn là do chất tạo keo dưới da gây nên làm cản trở quá trình bài tiết mồ hôi, tạo môi trường thuận lợi cho mụn phát triển. Hiện, nhiều người có nhu cầu trị mụn thịt an toàn bằng công nghệ hiện đại những chưa rõ “điều trị mụn thịt ở đâu tốt nhất?”.

Theo đánh giá từ phía chuyên gia và những khách hàng thực tế đã điều trị mụn thịt thành công cho biết về Thẩm mỹ viện Đông Á – trung tâm trị mụn thịt bằng laser công nghệ cao đến từ Hoa Kỳ.

Tại Đông Á áp dụng công nghệ Laser Siêu Xung – sử dụng ánh sáng đỏ có độ dài sung cực ngắn để tác động tận sâu hạ bì da (6 – 7 nm), giúp phá vỡ toàn bộ u tuyến keo đồng thời hàn gắn tế bào da ngay tại vị trí bắn.

Với Laser siêu xung, tình trạng mụn thịt của chị sẽ được loại bỏ hoàn toàn chỉ sau 1 lần duy nhất. Hơn nữa, năng lượng Laser siêu xung có bước sóng ngắn nên khi tác động hoàn toàn không gây đau rát. Chị sẽ chỉ cảm thấy hơi tê khi thuốc tê hết tác dụng. Năng lượng Laser siêu xung có khả năng phát xung chọn lọc nên không xâm lấn sang tổ chức mô lành hay dây thần kinh khác. Do không gây tổn thương trên da nên quá trình điều trị mụn thịt tận gốc bằng Laser siêu xung cũng không để lại sẹo.

Trên đây là những thông tin giải đáp cho câu hỏi “trị mụn thịt ở đâu tốt?”, chúc bạn thành công!

 Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...