Nên điều trị mụn thịt ở đâu tại Hà Nội? – Chuyên gia tư vấn

08:59:18 - 13/05/2016 - admin

Câu hỏi: Chào chuyên gia tư vấn! Tôi bị khá nhiều mụn thịt ở quanh vùng mắt, tôi cũng đã thử nhiểu mẹo trị mụn thịt khác nhau như xông hơi, đắp lá, bôi thuốc da liễu nhưng tình trạng không mấy khả khi. Mới đây nhất tôi có đọc được trên mạng về công nghệ trị mụn laser siêu xung nhưng không biết nên trị mụn thịt ở đâu để đảm bảo? Mong được chuyên gia tư vấn giúp. (Phương Hạnh – 24 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của chúng tôi, với thắc mắc của bạn về việc “trị mụn thịt ở đâu?” chúng tôi xin được trả lời như sau:

“Nên trị mụn thịt ở đâu?”

Theo như bạn có tìm hiểu thì đúng là mụn thịt có thể được điều trị bằng công nghệ laser siêu xung. Tuy nhiên, số địa chỉ ứng dụng công nghệ này tại Việt Nam mới chỉ có Thẩm mỹ viện Đông Á. Đây là đơn vị nhận chuyên giao công nghệ độc quyền từ phía Hoa Kỳ và được cả giới chuyên gia và khách hàng đánh giá cao trên một số “bảng xếp hạng” địa chỉ làm đẹp uy tín trên cacs diễn đàn làm đẹp lớn.

Việc “trị mụn thịt ở đâu tại Hà Nội” được đánh giá dựa trên một số tiêu chí như sau:

– Trang thiết bị cơ sở vật chất, kỹ thuật: Việc trị mụn thịt là một trong những dịch vụ thẩm mỹ cần dùng đến công nghệ cao, vì thế đây là yếu tố quyết định đến một phần kết quả sau cùng.

– Bác sĩ chuyên khoa: Ngoài yếu tố công nghệ, việc trị mụn thịt phải được thực hiện bởi những bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn sâu, nhiều năm kinh nghiệm để có phác đồ điều trị tốt.

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng: Chính sách hỗ trợ khách hàng trước và sau điều trị là yếu tố quyết định, bởi họ sẽ giúp bạn hiểu rõ về tình trạng mụn thịt dư gặp phải hoặc những phát sinh sau điều trị được giải quyết kịp thời hay không.

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ trị mụn thịt ở đâu tốt tại Hà Nội, ngoài ra kà một số tiêu chí giúp bạn đánh giá về một trung tâm điều trị tốt.

Ngoài ra, nếu có thêm bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline: 1900.6498 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

Chúc bạn thành công!

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...