Nâng ngực nội soi có đau không ? Ý kiến từ chuyên gia

10:42:47 - 25/05/2015 - admin

Trả lời: Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về ch chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Vòng một khiêm tốn không chỉ ảnh hưởng đến tính cân đối về hình dáng bên ngoài mà còn làm cho chị em cảm thấy mất tự tin hơn mỗi khi giao tiếp. Bởi vậy, […]

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về ch chuyên mục tư vấn của chúng tôi.

Vòng một khiêm tốn không chỉ ảnh hưởng đến tính cân đối về hình dáng bên ngoài mà còn làm cho chị em cảm thấy mất tự tin hơn mỗi khi giao tiếp. Bởi vậy, thực hiện nâng ngực nội soi bằng ứng dụng công nghệ mới nhất là phương pháp hiệu quả nhất mang đến cho khách hàng kết quả nâng ngực an toàn, đẹp tự nhiên, không xâm lấn, không đau và không để lại sẹo.

Tuy nhiên, cũng như bạn, nhiều chị em khi tìm đến với công nghệ này cũng thắc mắc không biết nâng ngực nội soi có đau không.

Trên thực tế, nâng ngực nội soi là một đại phẫu do vậy, mà diều đầu tiên khi thực hiện với người phẫu thuật là tiến hành gây mê. Nhờ vào gây mê nên quá trình nâng ngực diễn ra rất nhẹ nhàng, không đau, bạn không phải lo lắng về vấn đề nâng ngực nội soi có đau không. Sau khi nâng ngực nhỏ bạn chỉ cần nghỉ ngơi 1-2 ngày là có thể quay lại sinh hoạt và làm việc bình thường.

Thực hiện nâng ngực nội soi có đau không?

Thực hiện nâng ngực nội soi có đau không?

Bên cạnh đó, toàn bộ quy trình phẫu thuật nâng ngực đều được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn an toàn của Bộ y tế. Sau phẫu thuật, bạn cũng sẽ được chăm sóc chu đáo tại phòng nghỉ dưỡng hậu phẫu tiện nghi để đảm bảo theo dõi được cơ thể bạn sát sao nhất sau thời gian thực hiện phẫu thuật.

Hy vọng những giải đáp về vấn đề nâng ngực nội soi có đau không đã làm bạn hài lòng. Chúc bạn sẽ sớm có được lựa chọn cho mình để sở hữu thân hình cân đối, quyến rũ.

Xem thêm bài viết :

=> Ngực lép phải làm sao

=> Áo nâng ngực

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...