Mỹ phẩm đặc trị mụn cám

10:52:30 - 14/05/2013 - admin

Mỹ phẩm đặc trị mụn cám-Da mặt bạn là da dầu nên có nhiều mụn, bạn có thói quen nặn mụn làm cho lỗ chân lông lớn.Mỹ phẩm sau đây sẽ giúp bạn khắc phục Bạn cũng đã nhận ra được những sai lầm của mình trong việc chăm sóc da là rất tốt. Tuy […]

Mỹ phẩm đặc trị mụn cám-Da mặt bạn là da dầu nên có nhiều mụn, bạn có thói quen nặn mụn làm cho lỗ chân lông lớn.Mỹ phẩm sau đây sẽ giúp bạn khắc phục

Bạn cũng đã nhận ra được những sai lầm của mình trong việc chăm sóc da là rất tốt. Tuy nhiên có thể do thói quen hoặc những quan niệm cũ khiến cho làn da của bạn ngày càng không được như mong muốn.

Mỹ phẩm Babor sẽ giúp bạn vấn đề này. Với làn da hỗn hợp cần phải sử dụng những sản phẩm đúng với làn da của mình. Sản phẩm dành riêng cho vùng chữ T là Perfect combination T zone kiểm soát sự điều tiết dầu vùng chữ T giúp cho vùng da này luôn khô thoáng, đặc biệt là khi trang điểm vào mùa hè, giúp lớp phấn tại vùng da này không bị trôi và loang phấn.

Mỹ phẩm đặc trị mụn cám

Mỹ phẩm đặc trị mụn cám

Với tình trạng lỗ chân lông to ở mũi của bạn thì cần phải mất nhiều thời gian để chăm sóc và khắc phục hơn, đặc biệt bạn nên dừng không nặn và tác động vào vùng da này nữa. Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng sản phẩm tẩy tế bào chết Mild peeling để loại bỏ những bụi bẩn nằm sâu trong lỗ chân lông (do tích tụ lâu ngày làm hình thành nên mụn cám) và lớp tế bào chết trên da (do không được loại bỏ lâu ngày đã bít kín lỗ chân lông và làm da dày bì, thô sần).

Với sản phẩm này chỉ sử dụng một tuần 1-2 lần, dùng đều đặn và chú ý với những vùng da có nhiều mụn cám sẽ giúp vùng da này mịn màng và được cải thiện rõ rệt.

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...