Mụn bọc và cách chữa trị

22:04:05 - 02/11/2013 - admin

Mụn bọc là cho làn cho trở nên rất mất thẩm mỹ. Nó không đơn giản chỉ là mụn bình thường, hơn thế, mụn bọc gấy ấn tượng không tốt mặt thẩm mỹ. Khi nào da bạn dễ bị mụn bọc và cách chữa trị như thế nào? Hãy đừng để chúng đánh cắp đi sự tự tin của bạn. Cùng chúng tôi tham khảo thắc mắc sau của độc giả Minh Anh nhé!

Câu hỏi: Cách chữa mụn bọc

Chào chuyên mục tư vấn! Em năm nay 20 tuổi, không hiểu sao gần đây da em trở nên rất nhờn. Em phải thường xuyên dùng giấy thấm dầu, nhưng cũng không ăn thua. Hơn nữa, mặt em cũng có nhiều mụn bọc hơn. Chúng rất to và khiến em thấy xấu hổ lắm, không dám ra đường nữa. Cho em hỏi sao tự nhiên em lại như thế và cách chữa trị mụn bọc như thế nào ạ? Xin chân thành cảm ơn chuyên mục! (Minh Anh – Hải Phòng)

Mụn bọc và cách chữa trị 2

Mụn bọc và cách chữa trị sao cho hiệu quả nhất.

Trả lời: Chữa mụn bọc bằng Oxy Led

Chào Minh Anh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn! Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Việc da có sự thay đổi từ da thường sang da nhờn hay da khô là hết sức bình thường và dễ hiểu. Nguyên nhân do nhiều yếu tố, có thể do môi trường thay đổi, nội tiết hoặc nguồn nước, thậm chí việc bạn ăn uống thế nào cũng có thể khiến lượng dầu trên da tăng hoặc giảm. Có thể bạn là một trong những trường hợp kể trên, khiến da có sự thay đổi.

Khi da bị nhờn, chính là điều kiện cho mụn phát triển, đặc biệt là mụn bọc. Mụn bọc không chỉ có cồi nhân phát triển to, sâu vào trong và còn chứa nhiều máu mủ và còn gây đỏ. Bởi vậy, nếu bị mụn bọc ở mặt trông sẽ rất mất thẩm mỹ. Và còn gây cảm giác đau đớn khó chịu cho bạn. Những cách chữa mụn bọc thông thường, nhất là cách nặn mụn rất dễ gây viêm da, nhiễm trùng da khiến tình trạng mụn trở nên nặng hơn. Nhưng Minh Anh yên tâm là vẫn có cách giúp bạn chữa mụn bọc hoàn toàn triệt để nhé. Phương pháp chúng tôi muốn nhắc đến là sử dụng công nghệ Oxy Led thế hệ mới.

Mụn bọc và cách chữa trị 1

Chữa mụn bọc bằng Oxy Led cho hiệu quả triệt để.

Điểm đặc biệt nhất của công nghệ trị mụn Oxy Led là vừa trị được mụn tận gốc vừa tái tạo làm đẹp da. Cồi nhân mụn được đánh bật nhờ ánh sáng màu Oxy Jet tác động làm mềm cồi nhân khiến nó trở nên dễ đánh bật ra khỏi “tổ” dưới da. Sau khi cồi nhân  mụn được lấy đi sẽ để lại vết lõm khá sâu. Vùng lõm này nếu không có biện pháp tác động sẽ dễ biến thành sẹo lõm. Oxy Led bao gồm cả phương pháp ngừa loại sẹo này sau khi loại mụn ra khỏi da. Tinh chất I Peel, oxy tươi và collagen cung cấp ngay sau khi lấy đi cồi nhân mụn có tác dụng kích thích tăng sinh các liên kết dưới da, làm đầy vết lõm, đồng thời tạo cho da độ mịn màng cần thiết.

Với Oxy Led, bạn hoàn toàn có thể yên tâm là loại sạch mụn và làm đẹp da cùng lúc vô cùng hiệu quả. Bạn thử soi da kỹ lưỡng và xin tư vấn của chuyên gia thẩm mỹ cho trường hợp cụ thể khi áp dụng phương pháp trị mụn bằng Oxy Led. Chúc bạn sớm lấy lại được sự tự tin và có nhiều niềm vui nhé!

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...