Mũi đẹp với công nghệ sửa mũi không phẫu thuật

13:48:54 - 23/07/2015 - admin

Sửa mũi không cần phẫu thuật bằng công nghệ Radies là một trong những công nghệ sửa mũi tiên tiến được khách hàng sử dụng nhiều nhất hiện nay. Công nghệ giúp nâng cao sống mũi hiệu quả, an toàn mà không cần động đến dao kéo

Sửa mũi không phẫu thuật Radies cho dáng mũi đẹp

Công nghệ sửa mũi không phẫu thuật

Công nghệ sửa mũi không phẫu thuật

Công nghệ sửa mũi không phẫu thuật là kỹ thuật cấy ghép mô sinh học Radies qua mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ vào mũi để tạo, chỉnh hình mũi đẹp hoàn hảo theo ý muốn mà không cần rạch, bóc tách, độn chất liệu. Radies chứa tới 30% CaHA giúp sản sinh sụn mũi, lấp đầy mũi một cách nhanh chóng và an toàn nhất, điều chỉnh dáng mũi thanh tú, đẹp tự nhiên. Thời gian thực hiện sửa mũi nhanh chóng, chỉ với một mũi tiêm duy nhất sau 5 phút là cải thiện hoàn toàn dáng mũi.

Thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ uy tín

Sửa mũi không phẫu thuật Radies được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi. Trước khi thực hiện sửa mũi không phẫu thuật, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ trực tiếp tư vấn phương pháp và dáng mũi phù hợp với khách hàng.

Sửa mũi không phẫu thuật tuyệt đối an toàn

Sửa mũi không phẫu thuật cho dáng mũi đẹp tự nhiên

Sửa mũi không phẫu thuật cho dáng mũi đẹp tự nhiên

Thực hiện sửa mũi không cần phẫu thuật Radies tuyệt đối an toàn với người dùng. Bản chất Radies là các mô sinh học có khả năng thích ứng và tự hấp thụ cao nên hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe và các vùng da khác trên cơ thể. Do vậy, khi tiêm vào cơ thể, Radies thích ứng rất nhanh, tuyệt đối không gây biến chứng hay tác dụng phụ nào, an toàn và thân thiện với sức khỏe khách hàng. Công nghệ sửa mũi không phẫu thuật với mô sinh học Radies đã được Cục Quản lỹ Dược phẩm Mỹ FDA cấp giấy chứng nhận về chất lượng và độ an toàn, được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép sử dụng.

Xem thêm : Phẫu thuật mũi Hàn Quốc

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...