Một số cách tẩy lông tay nhanh tại nhà cho chị em

22:33:29 - 01/01/2015 - admin

Nếu bạn đã từng gặp rắc rối với việc tẩy lông tay tại nhà, bạn có thể áp dụng một số cách tẩy lông nhanh dưới đây để loại bỏ đi đám lông phiền phức trên cánh tay.

Lông cánh tay rậm rạp luôn là sự khó chịu cho chị em bởi những sợi lông không mong muốn này khiến chị em mất đi vẻ nữ tính của mình. Những cách tẩy lông tay tại nhà nhanh dưới đây là những cách đơn giản mà bạn có thể thực hiện để tẩy đi những sợi lông không mong muốn này.

triet-long-tay-bang-Diode-laser

Một số cách tẩy lông tay nhanh tại nhà

–  Chanh là chất tẩy trắng tự nhiên vì có chứa thành phần axit, giúp tẩy tế bào chết và làm rụng lông từ từ. Bạn sử dụng hỗn hợp chanh và mật ong với tỷ lệ bằng nhau để thoa lên vùng da cần tẩy lông và lưu lại trên da khoảng 10-15 phút. Bạn tẩy lông bằng phương pháp này mỗi lần sẽ làm giảm bớt số lượng lông mọc trên tay và khiến lông rụng từ từ mà không đau đớn.

– Khi tắm, bạn sử dụng xà phòng và một viên đá để kỳ lông trên cánh tay. Làm điều này mỗi khi tắm mỗi ngày sẽ giúp số lượng lông trên tay giảm đi trông thấy.

– Bạn sử dụng cà chua tươi, rửa sạch, cắt lát và dùng tay thoa những lát cà chua lên mặt theo chuyển động hình tròn để tinh chất cà chua thấm đều lên da. Đây là một biện pháp tẩy lông hiệu quả mà bạn có thể áp dụng cũng cho hiệu quả tẩy lông một cách tự nhiên, lông rụng từ từ không gây đau rát.

Những cách tẩy lông tại nhà có thể tạm thời loại bỏ đi những sợi lông trên cơ thể bạn chứ không thể triệt lông vĩnh viễn. Bạn có thể cần tiến hành tẩy lông thường xuyên khi lông mọc lại. Những giải pháp triệt lông vĩnh viễn hiện nay cũng đã xuất hiện cho kết quả rất tốt, là giải pháp cho những người bận rộn hoặc cảm thấy phiền phức mỗi khi lông mọc rậm rạp trở lại.

Xem thêm

Tẩy lông vùng kín phụ nữ: lợi và hại

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...