Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là công nghệ điều trị hôi nách mới nhất hiện nay

05:51:08 - 15/05/2014 - admin

Hiện nay, trong y khoa, có nhiều phương pháp điều trị bệnh như  tiêm botox, phẫu thuật cắt bỏ tuyến … Mỗi phương pháp có những ưu nhược điểm khác nhau. >> Tri hoi nach bang cach nao Tuy nhiên, công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được coi xem là giải pháp điều […]

Hiện nay, trong y khoa, có nhiều phương pháp điều trị bệnh như  tiêm botox, phẫu thuật cắt bỏ tuyến … Mỗi phương pháp có những ưu nhược điểm khác nhau.

>> Tri hoi nach bang cach nao

Tuy nhiên, công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được coi xem là giải pháp điều trị bệnh an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

Đây là công nghệ tiên tiến của Mỹ đã được áp dụng phổ biến rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới như Anh, Pháp, Mỹ….Ngay từ khi xuất hiện tại Việt Nam, công nghệ đã được thẩm mỹ viện Kangnamứng ứng dụng rất thành công nhận được sự đánh giá cao cũng như hài lòng tuyệt đối của đông đảo khách hàng.

Kỹ thuật được tiến hành một cách nhanh chóng, an toàn tuyệt đối. Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám để xác định vị trí của các tuyến mồi hôi. Sau khi được gây tê cục bộ để đảm bảo không đau và độ an toàn, các bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nội soi, thăm dò và hút bỏ tận gốc các tuyến mồ hôi. Phương pháp được đánh giá là nhẹ nhàng, đơn giản, không gây đau đớn. Sau khi hút bỏ tuyến mồ hôi, , các bác sĩ sẽ bằng ép và hướng dẫn bạn cách chăm sóc tại nhà. Do vậy, chỉ sau một lần điều trị, tuyến mồ hôi gây mùi đã được loại bỏ triệt để nhẹ nhàng ra bên ngoài cơ thể, hiệu quả vĩnh viễn, không tái phát. Do vậy, đây chính cách chữa hôi nách tận gốc, không tái phát, hiệu quả nhanh chóng mà chị nên lựa chọn.

hoi-nach

 

Cơ chế gây bệnh xuất phát từ những rối loạn liên quan tới chức năng hoạt động của tuyến mồ hôi dầu trên cơ thể. Binh thường, tuyến mồ hôi này sẽ đào thải ra hàm lượng các acid béo, amoniac cùng các chất cặn bã khác.Nhưng khi các acid béo này kết hợp với môi trường vi khuẩn trên da sẽ nhanh chóng tạo ra một lớp màng nhầy với đặc tính toát ra mùi rất khó chịu. Muốn trị hôi nách dưới cánh tay nhanh nhất và dứt điểm cần phải loại bỏ tận gốc tuyến gây mùi này.

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là công nghệ điều trị hôi nách mới nhất hiện nay được ứng dụng vào điều trị loại bỏ tuyến mồ hôi nách nhanh chóng, triệt để an toàn và hiệu quả chỉ trong 1 lần điều trị giúp người bệnh tự tin, thoái mái hơn trong giao tiếp. Sự ra đời của công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi được xem là bước đột phá lớn trong ngành y học hiện đại với những ưu điểm vượt trội mà chưa phương pháp nào có được. Hiện công nghệ đang được ứng dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam theo quy trình được chuẩn hóa đảm bảo tính an toàn và hiệu quả nhất cho người điều trị.

>> Cách trị đổ mồ hôi nách

>> Cách trị mùi hôi nách

Bằng thiết bị nội soi hiện đại có gắn camera, bác sĩ hoàn toàn quan sát, định vị chính xác vùng tuyến gây mùi và nhanh chóng loại bỏ một cách triệt để và an toàn mà không gây tổn thương hay xâm lấn tới các vùng mô lân cận. Phương pháp được tiến hành trong khoảng 45 phút. Sau đó, khách hàng có thể ra về luôn trong ngày mà không cần phải mất thời gian nghỉ dưỡng. Như vậy, chị Phương hoàn toàn yên tâm hơn khi điều trị hôi nách dưới cánh tay bằng công nghệ vượt trội này.

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...