Mí mắt bị sụp phải làm sao? – Cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật

04:01:50 - 30/10/2016 - admin

Mí mắt bị sụp phải làm sao? Xem ngay các cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật tại nhà dưới đây. Điều này sẽ giúp bạn làm cho đôi mắt to ra một cách tự nhiên, hãy tham khảo ngay nhé.

 

cach-tao-mat-hai-mi

Cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật

Thực hiện chế độ ăn uống, nghỉ ngơi đều đặn

Để có đôi mắt khỏe đẹp, dù có thực hiện những cách nào thì điều quan trọng nhất sụp mí mắt phải làm sao bạn cần vẫn là giữ gìn sức khỏe và làn da của mình bằng những thực phẩm giàu dinh dưỡng và chế độ ngủ nghỉ đều đặn. Nếu bạn thực hiện đúng cách làn da của bạn sẽ căng mọng, hạn chế những dấu hiệu như nám, tàn nhang hoặc nếp nhăn. Từ đó có thể khiến đôi mắt bạn trở nên tươi trẻ, cảm giác to hơn nhờ không còn những dấu hiệu của tuổi tác và thời gian.

Ngoài ra, bạn đừng quên uống đầy đủ nước và ăn nhiều rau xanh. Điều này có thể giúp bạn tránh được những nguy cơ stress và mệt mỏi. Đôi mắt của bạn cũng nhanh chóng có thể có được đôi mắt sáng, linh hoạt.

Cách làm mắt to hơn và tạo mắt 2 mí tại nhà bằng gel kích mí

cach-tao-mat-hai-mi-2

Cách làm mắt to hơn và tạo mắt 2 mí tại nhà bằng gel kích mí

Gel kích mí là sản phẩm tạo mí mắt tự nhiên theo phong cách Hàn Quốc, thế mạnh của gel kích mí khi áp dụng là có thể giúp bạn dễ dàng làm mắt to tròn và tạo mắt 2 mí.
Cách làm mắt to bằng gel kích mí:

+ Vẽ đường mí giả trên mắt.

+ Bôi gel lên đường vừa vẽ

+ Khi gel khô, dùng cây phụ kiện để nâng mí lên, giữ yên trong vòng 10 giây.

 Cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật bằng lông mi giả

Đây là một trong những cách làm mắt to hơn tại nhà mà bạn không thể nào bỏ qua, thủ thuật làm cong mi này giúp tăng cường độ dày của lông mi và đôi mắt, tạo “độ mở” cho đôi mắt, giúp “cửa sổ tâm hồn” của bạn trông to hơn.

Cách làm mắt to ra này được tiến hành như sau:

+ Bạn có thể sử dụng thủ thuật này bằng cách bấm mi

+ Phương pháp được tiến hành đơn giản chỉ trong 20s với một dụng cụ bấm chuyên dụng và tốn 20 giây, bạn sẽ tạo nên sự khác biệt cho hàng lông mi, trông mắt sáng hơn rất nhiều.

Lưu ý: Để giữ cho mi cong trong thời gian lâu hơn cũng như giúp đôi mắt đẹp cuốn hút, bạn nên chuốt thêm mascara để tạo độ dày, dài cho mi mắt.

 >> Cách trị thâm quầng mắt tại nhà

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...