Mẹo giảm đau rát khi bạn tiến hành tẩy lông tại nhà

16:25:19 - 06/01/2015 - admin

Tẩy lông tại nhà thường khó tránh khỏi đau rát khó chịu, thậm chí là hơn thế nếu chị em không có những mẹo để làm dịu đi cơn đau hoặc hạn chế tổn thương da.

Những mẹo nhỏ dưới đây có thể khiến bạn không còn cảm giác “lo sợ” mỗi khi định tẩy lông tại nhà.
Tẩy tế bào chết trước khi tiến hành tẩy lông. Tẩy tế bào chết giúp loại bỏ lớp tế bào sừng già cỗi, làm lộ ra chân lông, giúp bạn tẩy lông dễ dàng và tốn ít lực hơn. Đây là bươc cơ bản bạn khôn nên quên mỗi khi có ý định định wax lông tại nhà.

– Chườm đá lạnh: Cảm giác mát dịu sẽ giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn khi tẩy lông. Cách đơn giản là bạn có thể dùng túi chườm lạnh hoặc đá viên để chườm xung quanh vùng da waxing.

chuom-da-giup-giam-dau-khi-tay-long

Chườm đá giúp giảm đau rát khi tẩy lông tại nhà

– Bạn nên bôi một chút phấn trẻ em lên vùng da cần wax lông vì điều này sẽ giúp sáp dính chặt lên lông chứ không phải da của bạn, giúp bạn vừa tẩy lông hiệu quả, lại còn hạn chế đau rát rất tốt.

– Dùng kem tẩy lông chuyên dụng. Kem tẩy lông sẽ giúp cho việc triet long dễ dàng và hiệu quả hơn. Bạn có thể đơn gian sử dụng kem dùng để cạo râu hoặc kem đánh răng cũng không là vấn đề. Việc này sẽ giúp bạn tẩy lông trơn tru và có tác dụng giảm đau rõ rệt.

– Dùng kem dưỡng ẩm: Đây là một trong những cách giúp bạn xoa dịu cảm giác đau rát. Những sản phẩm dưỡng da như  gel lô hội, trà xanh, sáp ong không chỉ có tác dụng rất tốt để dưỡng ẩm cho da mà còn giúp bạn giảm đau rát hiệu quả.

Hy vọng với những mẹo nhỏ trên, tẩy lông sẽ không còn nỗi ám ảnh của các chị em.

Xem thêm

Cần thiết phải bảo vệ da khi tẩy lông vùng kín

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...