Mẹo chữa hôi nách trong 30 phút từ thiên nhiên

12:37:35 - 12/05/2015 - admin

Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho khách hàng các mẹo chữa hôi nách nhanh chóng và an toàn chỉ thực hiện trong vòng 30 phút, giúp khách hàng thoát khỏi mùi hôi nách tạm thời trong một ngày hoạt động liên tục.

Mẹo chữa hôi nách bằng Gừng

Gừng không chỉ là một loại thực phẩm khá quen thuộc trong ẩm thực mà còn là cách trị bệnh hôi nách tại nhà vô cùng hiệu quả. Ngoài ra, gừng cũng có nhiều công dụng chữa bệnh như: giảm đau, chống nôn, kháng viêm, chữa hôi nách…Trong gừng có đến 20 tới 25% là tinh dầu và 20 tới 30% chất làm cay. Các chất này sẽ ngăn chặn khả năng tiết ra mồ hôi vùng nách, giúp bạn cảm thấy khô thoáng, không còn mùi hôi nữa.

Cách thực hiện:

20g gừng khô đã được giã mịn trộn đều với 4g long não. Các bạn thoa hỗn hợp trên lên vùng nách sau khi tắm, thực hiện 2 lần mỗi ngày.

Rửa sạch củ gừng rồi épra thành nước. Lấy nước ép có được bôi lên vùng nách khoảng 2 lần mỗi ngày, mùi hôi đảm bảo dần biến mất.

Trị hôi nách bằng gừng

Trị hôi nách bằng gừng

Mẹo  chữahôi nách tại nhà bằng Trầu không

Qua các nghiên cứu cho biết trong lá trầu không có nhiều chất như đường, tanin, tinh dầu và diataza. Tinh dầu lá trầu không có tác dụng chữa các bệnh: đau lưng, chống viêm, đau họng, đau đầu, làm sạch răng hay chữa bỏng. Hơn thế, trầu không có tính khử trùng. Vì thế, lá trầu không là một giải pháp rất tốt cho việc khử mùi.

Cách thực hiện:

Đầu tiên, các bạn cần rửa sạch lá trầu không. Đến lúc tắm, lấy lá chà vào vùng da dưới cánh tay. Thực hiện đều đặn trong một tháng sẽ giúp bạn ngăn chặn mùi hôi một cách hiệu quả.

Phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn bằng Trái chanh

Chanh không chỉ được sử dụng làm nước giải khát mà nó còn có khả năng ngăn chặn, loại bỏ mùi hôi trên cơ thể. Đó là vì trong trái chanh có nhiều axit khử trùng và mùi hôi.

Đây là một trong những mẹo chữa hôi nách bạn có thể áp dụng hàng ngày để mang lại kết quả cao nhất.

Tuy nhiên, cả 3 mẹo chữa hôi nách kể trên với ưu điểm tiết kiệm chi phí, dễ thực hiện tại nhà thì chúng không thể giúp bạn giải quyết vấn đề mùi hôi triệt để. Điều này lý do cho việc tại sao bạn cần một giải pháp triệt để, nhanh chóng và hiệu quả hơn từ công nghệ cao.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ qua hotline 1900.6498 để được hỗ trợ miễn phí!

Xem thêm:

Nguồn: http://muntrungca.org/

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...