Mẹo chống nhăn da hiệu quả từ cây cỏ, trẻ ra 10 tuổi

14:03:20 - 20/05/2016 - admin

Dưới đây là những mẹo chống nhăn da hiệu quả cho các bạn tham khảo nhé!Cách chống nhăn da mặt bằng thiên nhiên điều chế từ cây cỏ sữa cực kỳ đơn giản. Bạn có thể dùng cỏ sữa tươi đem rửa sạch, giã nát rồi đắp lên da mặt.

Mỗi năm qua đi, làn da của bạn lại mất khoảng 10% tế bào nhưng rất nhiều thói quen sinh hoạt và những mẹo đơn giản có thể giúp bạn trì hoãn dấu vết của tuổi tác. Dưới đây là những mẹo chống nhăn da hiệu quả cho các bạn tham khảo nhé!

Chống nhăn da mặt với cỏ mần trầu.

Phần trên mặt đất có chứa dẫn chất của bêta sitosterol và palmitoyl; cành và lá tươi có flavonoid. Cũng giống cỏ sữa, cỏ mần trầu cũng chứa flavonoid, một chất chống oxy hóa mạnh. Dân gian đã biết dùng cỏ mần trầu trị bệnh từ thuở xa xưa.

chong-nhan-da-mat

Cỏ mần trầu chống nhăn da mặt hiệu quả

Cỏ mần trầu rất dễ kiếm ở vùng quê chính vì vậy nếu chị em cũng không khó thu mua đâu nhé. Bạn lấy cỏ mần trầu giã nát cho ra nước, rồi lấy nước này thoa lên mặt trong vòng 10-15 phút rồi làm sạch. Cách này sẽ khiến cho nếp nhăn dần dần biến mất. Nếu bạn gội đầu bằng nước cỏ mần trầu cũng sẽ có một mái tóc bóng mượt đấy

Chống nhăn da với cây cỏ sữa

Trong thành phần của cỏ sữa có chứa nhiều acid galic, quercetin, hợp chất phenolic, một ít tinh dầu và vết alcaloid. Theo đông y, cỏ sữa có vị hơi đắng, chua, tính mát, hơi có độc, tác dụng tiêu viêm, lợi tiểu, giải độc, chống ngứa, thông sữa.

cach-chong-nhan-da-mat

Cỏ sữa được chị em dùng để chống nhăn da hiệu quả

Cách chống nhăn da mặt bằng thiên nhiên điều chế từ cây cỏ sữa cực kỳ đơn giản. Bạn có thể dùng cỏ sữa tươi đem rửa sạch, giã nát rồi đắp lên da mặt. Sau 20 phút thì rửa sạch bằng nước. Còn đối với cỏ sữa khô thì nghiền thành bột, mỗi lần chỉ cần dùng 2 thìa đem pha với nước ấm rồi đắp lên da, nếu có thể thì bạn pha với sữa tươi lạnh sẽ đạt được hiệu quả cao hơn.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...