Mặt nạ trị mụn hiệu quả bằng mật ong và bột quế

22:47:36 - 18/05/2013 - admin

Mặt nạ trị mụn hiệu quả bằng mật ong và bột quế-Với công thức 3 muỗng canh mật ong và 1 muỗng café bột quế trộn lại sền sệt bôi lên các mụn trước khi đi ngủ, sáng hôm sau rửa mặt bằng nước ấm. Làm như thế trong vòng 2 tuần lễ thì các […]

Mặt nạ trị mụn hiệu quả bằng mật ong và bột quế-Với công thức 3 muỗng canh mật ong và 1 muỗng café bột quế trộn lại sền sệt bôi lên các mụn trước khi đi ngủ, sáng hôm sau rửa mặt bằng nước ấm. Làm như thế trong vòng 2 tuần lễ thì các mụn sẽ được trị tận gốc.

 

Mặt nạ trị mụn hiệu quả bằng mật ong và bột quế

Mặt nạ trị mụn hiệu quả bằng mật ong và bột quế

Mặt nạ trị mụn hiệu quả bằng mật ong và bột quế khá hiệu quả với mụn bọc (từ nhẹ tới nặng).

Bột quế mua trong siêu thị tại quầy gia vị, tên tiếng Anh là ground cinnamon.

Với công thức 3 muỗng canh mật ong và 1 muỗng café bột quế trộn lại sền sệt bôi lên các mụn trước khi đi ngủ, sáng hôm sau rửa mặt bằng nước ấm. Làm như thế trong vòng 2 tuần lễ thì các mụn sẽ được trị tận gốc.Tuy nhiên để trị mụn tận gốc và làm đẹp da bạn nên điều trị từ bên trong với công nghệ trị mụn Oxy-led

Bạn có thể dùng ít mật ong & bột quế hơn tùy nhu cầu (tỉ lệ 3 mật ong: 1 bột quế). Nếu dư thì đậy kín để lần sau dùng tiếp (tránh để tủ lạnh mật ong sẽ đông lại).

Mật ong có tính kháng khuẩn và nhiều lợi ích khác. Bột quế là chất chống ôxy hóa mạnh (chống lão hóa). Mật ong kết hợp bột quế sẽ giúp loại trừ vi khuẩn P.ance vốn là nguyên nhân chính gây mụn viêm và mụn bọc.

Mặt nạ trị mụn hiệu quả bằng mật ong và bột quế rất hiệu nghiệm, đồng thời làm mờ thâm mụn luôn. Bạn nên dùng mật ong thoa lên mặt hàng ngày, để da luôn khỏe và mềm mại.

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...