Mách nhỏ chị em cách điều trị mụn thịt vĩnh viễn hiệu quả nhất

01:10:07 - 10/06/2016 - admin

Mụn thịt là một trong những loại mụn phổ biến hiện nay. Nếu không chữa trị kịp thời, mụn sẽ lây lan sang các vùng da khác xung quanh, gây mất thẩm mỹ đồng thời tạo tâm lý không thoải mái cho người bệnh. Với sự phát triển ngày càng hiện đại của công nghệ thẩm mỹ, điều trị mụn thịt quanh mắt vĩnh viễn đã trở thành hiện thực với công nghệ Laser siêu xung tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

→Vài nét về công nghệ Laser siêu xung – công nghệ giúp điều trị mụn thịt quanh mắt vĩnh viễn?

Laser siêu xung là công nghệ chữa mụn thịt tiên tiến từ Hoa Kỳ, đã được FDA và tiêu chuẩn CE Châu Âu chứng nhận. Các bác sỹ và chuyên gia da liễu đánh giá đây là phương pháp điều trị mụn thịt tận gốc hiệu quả hàng đầu với khả năng trị đến 98% mụn thịt trên làn da.

Laser siêu xung có tác dụng điều trị mụn thịt vĩnh viễn

Laser siêu xung có tác dụng điều trị mụn thịt vĩnh viễn

Công nghệ Laser siêu xung phát ra các tia laser tác động sâu vào trong da, đồng thời giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh, kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, kéo dài quá trình tái tạo collagen của da, làm đầy các vết lõm của da.

→Quy trình điều trị mụn thịt quanh mắt vĩnh viễn bằng công nghệ Laser siêu xung

Quy trình điều trị mụn thịt quanh mắt vĩnh viễn diễn ra qua 4 bước nhanh chóng, giúp đạt hiệu quả trị mụn tối đa và an toàn tuyệt đối cho làn da.
♦ Bước 1: Đến Thẩm mỹ viện Đông Á để được các bác sỹ hàng đầu trực tiếp thăm khám, soi da và tư vấn.

♦ Bước 2: Làm lạnh và gây tê

♦ Bước 3: Chiếu Laser siêu xung tại vùng da mong muốn trị mụn

♦ Bước 4: Bôi kem tái tạo da

Hiệu quả trong điều trị mụn thịt vĩnh viễn tại Đông Á

Hiệu quả trong điều trị mụn thịt vĩnh viễn tại Đông Á

→Liệu pháp điều trị mụn quanh mắt vĩnh viễn này có gây tổn thương da không?

Cách Trị mụn thịt tận gốc bằng laser siêu xung hiệu quả theo cơ chế phát xung tác động trực tiếp phá vỡ nhân mụn trắng hút sạch mầm mống gây mụn nhưng không hề tổn thương vùng da xung quanh, không để lại sẹo, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Thiết bị laser có khả năng khoanh vùng chính xác vị trí mụn do vậy tác động nhẹ nhàng, không xâm lấn vùng da xung quanh. Năng lượng tia laser tác động lên da triệt tiêu mụn không sử dụng dao kéo hạn chế mọi tổn thương.

Công nghệ trị mụn thịt tối ưu Laser siêu xung đang được Thẩm mỹ viện Đông Á sử dụng với kỹ thuật cao và đội ngũ bác sỹ hàng đầu. Mọi thắc mắc xin liên hệ Thẩm mỹ viện để được giải đáp.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...