Mách bạn cách trị mụn thịt hiệu quả, nhanh nhất

00:43:41 - 07/12/2016 - admin

Cách nào trị mụn thịt hiệu quả, an toàn khi mà các phương pháp trị mụn thịt tự nhiên bạn đã sử dụng dù kiên trì cũng không có kết quả. Laser siêu xung – công nghệ trị mụn thịt Hoa Kỳ chính là giải pháp cho bạn.

Bạn đã áp dụng nhiều phương pháp trị mụn thịt mà không thành công?

tri-mun-thit

 Các phương pháp trị mụn thịt tự nhiên không làm sạch mụn thịt 

Mụn thịt không nguy hiểm nhưng gây mất thẩm mỹ, nhất là khi chúng hay xuất hiện ở những vùng da nhạy cảm. Chính vì vậy mà bất cứ ai khi bị mụn thịt đều tìm đến nhiều phương pháp tự nhiên với mong ước trị mụn thịt hiệu quả. Nhưng thực tế thì phần lớn số người áp dụng cách trị mụn thịt này đều không thấy hiệu quả gì rõ rệt, các nốt mụn thịt vẫn xuất hiện ở chỗ chúng đã mọc lên. Chỉ thực sự có một số rất nhỏ có cảm giác chúng xẹp xuống tuy nhiên cũng không thể đánh giá là trị mụn thịt hiệu quả vì thực tế mụn thịt vẫn còn trên da, da mặt không láng mịn.

Cách trị mụn thịt hiệu quả nhất hiện nay

Ở Việt Nam hiện nay đang ứng dụng rất nhiều công nghệ trị mụn thịt khác nhau từ các nước trên thế giới. Tuy nhiên công nghệ được các chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả trị mụn thịt cũng như độ an toàn đối với làn da đó là công nghệ Laser siêu xung Hoa Kì.

tri-mun-thit

 Laser siêu xung là phương pháp trị mụn thịt hiệu quả, an toàn

Công nghệ Laser Siêu Xung phát ra các tia vi phân đa cực tác động sâu vào trong da, đồng thời giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, kéo dài quá trình tái tạo collagen của da, làm đầy vết lõm của da. Đồng thời, các tế bào biểu bì và tế bào mô liên kết tại vị trí bắn bị tan ra, phần nhiệt phát sinh do sức nóng của tia vi phân đa cực cũng bị bốc hơi ngay tức khắc.

Laser siêu xung trị là cách trị mụn thịt hiệu quả an toàn tuyệt đối, quy trình chuẩn theo quy định của bộ Y tế, không đau rát, không xâm lấn, không có bất cứ biến chứng nào, đem đến làn da vùng mặt mịn màng, không tỳ vết.

Nguồn: http://muntrungca.org/

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...