Lông nách và cách làm sạch lông nách hiệu quả

15:44:13 - 02/04/2015 - admin

Lông nách rậm rạp do đâu và bạn có thể dùng phương pháp gì để làm sạch lông nách hiệu quả? Bạn đã nghĩ tới việc triệt lông nách vĩnh viễn chưa.

1. Tại sao bạn bị rậm lông nách?

Theo các nhà khoa học cho biết, sự xuất hiện của lông, tóc trên cơ thể là hết sức bình thường ở cả nam và nữ. Tuy nhiên, khi chúng phát triển quá mức, đặc biệt ở nữ giới lại gây ra nhiều phiền toái về sức khỏe cũng như tâm lý. Dưới đây là một vài nguyên nhân cơ bản dẫn đến hiện tượng rậm lông nách làm phiền các chị em.

Cách làm sạch lông nách hiệu quả

Cách làm sạch lông nách hiệu quả

+ Yếu tố di truyền: các nhà khoa học người Canada đã chứng minh rằng yếu tố sắc tộc và gene di truyền khiến người da vàng nhiều lông hơn người da trắng. Trong trường hợp này, việc triệt lông tận gốc không hề dễ dàng.

+ Rối loạn hocmone và nội tiết tố trong cơ thể: Đây cũng là tác nhân khiến lông nách phát triển nhanh hơn.

+ Tác dụng phụ của dược phẩm: Sử dụng các loại thuốc chứa nhiều Steroid là nguyên nhân thúc đẩy quá trình hình thành các sợi lông nách nhanh chóng hơn.

2. Cách làm sạch lông nách hiệu quả?

Trong tế bào da, lông nằm ở sâu trong lớp trung bì bao gồm nang lông, thụ quan, cơ dựng lông, trong đó nang lông là nơi hình thành và phát triển của các tế bào mầm nhú lông mới. Với cấu tạo như vậy thì việc làm sạch lông nách và loại bỏ chúng hoàn toàn là không hề đơn giản. Bạn cần phá hủy toàn bộ nang lông, triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi lông thì mới mong có thể triệt lông vĩnh viễn. Đây là điều các cách tẩy lông thông thường không thể làm được.

Đọc thêm: Những cách làm sạch lông nách siêu nhanh

3. Cách làm sạch lông nách nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay

Ứng dụng trên nguyên tắc triệt lông vĩnh viễn, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ triệt lông Diode Laser, là sự kết hợp giữa ánh sáng Laser và sóng Rf, không chỉ triệt lông nách vĩnh viễn mà còn có nhiều ưu điểm vượt trội mà các phương pháp tẩy lông bằng laser thế hệ cũ không thể sánh được.

Diode laser đã được kiểm nghiệm an toàn và chất lượng bởi tổ chức FDA và CE, 2 cơ quan hàng đầu của Hoa Kỳ và Châu Âu. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với việc điều trị bằng phương pháp này.

Bạn có thể tham khảo: Giá triệt lông nách vĩnh viễn

hay các dịch vụ về triệt lông khác ở đây: Cách tẩy lông vĩnh viễn

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...