Loại bỏ mụn đầu đen ở mũi bằng cách nào?

00:20:14 - 16/04/2014 - admin

Mụn đầu đen xuất hiện trên mặt đặc biệt là vùng da trên mũi khiến da mặt bạn bị đen và tối sầm lại. Những chuyên gia cho rằng việc trị mụn đầu đen ở vùng mũi là không thực sự đơn giản. Các hoạt động nội tiết sẽ tạo cơ hội cho mụn đầu đen phát triển nếu như không có những biện pháp kịp thời. Do đó phải điều trị ngay mới mong có thể dứt điểm được.

Vậy làm sao có thể loại bỏ mụn đầu đen ở mũi?

Để hạn chế mụn đầu đen ở mũi các chị em nên học thói quen chăm sóc da khoa học

1-Làm sạch da thường xuyên

Loại bỏ mụn đầu đen ở mũi bằng cách nào?

Bạn nên cố gắng giữ cho da mặt luôn sạch sẽ hết mức có thể đó chính là cách chăm sóc da mụn ở mũi đầu tiên. Hãy sử dụng sữa rửa mặt  ngừa mụn một ngày hai lần. Lời khuyên của các chuyên gia dành cho bạn đó là nên dùng sữa rửa mặt nào chữa chất aixt salicylic, vì chất này sẽ giúp bạn giảm bớt đi lượng dầu không cần thiết. Bên cạnh đó, bạn hãy sử dụng nước sạch rửa sạch các chất bụi bẩn còn bám trên da mặt nhất là phần mũi. Như vậy, bạn đã có thể loại bỏ đi các chất gây nên mụn đầu đen ở mũi một cách hiệu quả rồi đấy.

2-Đắp mặt nạ

Loại bỏ mụn đầu đen ở mũi bằng cách nào?

Cùng với việc chăm sóc da từ bên ngoài, đắp mặt nạ dưỡng da giúp cung cấp vitamin siêu dưỡng chất cho làn da, giúp kích thích collagen phát triển, tái tạo khả năng đàn hồi cho da, giúp da trở nên mịn màng khỏe hơn.

Các mặt nạ thiên nhiên sẽ góp phần hồi phục những phần da bị tổn thương ở phần mũi do nặn mụn. Tuy nhiên, điều này chỉ có tác dụng trên bề mặt da, còn ổ mụn thì sẽ lại ấn sâu trong da.

3- Chọn sản phẩm phù hợp

Mụn đầu đen ở mũi hình thành do bã nhờn. Vì vậy khi sử dụng sản phẩm để trị mụn đầu đen bạn phải cẩn thận. Vì hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các loại sản phẩm không rõ nguồn gốc hay tạo hàng nhái để bán,  điều này có thể bạn bị các tác động nặng nề như kích ứng da và dị ứng.

4- Loại bỏ dầu trên da

Lượng dầu nhờn trên da chính là kẻ dẫn mối cho mọi loại  mụn. Với mụn đầu đen, lượng dầu nhờn bài tiết trên da là điều kiện để chúng minh thành và phát triển. Cho nên cần mang theo giấy thâm dầu như một vật  thân để có thể sử dụng nó ngay khi cần thiết.

5- Xông hơi da mặt

Loại bỏ mụn đầu đen ở mũi bằng cách nào?

Xông hơi với nhiệt độ cao của hơi nước sẽ giúp cho các lỗ chân lông có cơ hội được thả lỏng, cũng là một kế sách loại trừ mụn đầu đen hiệu quả. Hơn nữa, xông hơi cũng giúp da có thể có cảm giác mền mại và mịn màng hơn.

6- Hỏi ý kiến bác sĩ

Nếu việc điều trị không hiệu quả, hãy hỏi thăm bác sĩ da liễu để được kê một loại thuốc thích hợp kết hợp với việc uống và bôi ngoài.

Bên cạnh đó bạn nên tìm đến với các biện pháp điều trị mụn đầu đen hiêu quả thích hợp đảm bảo được các điều trị. Trị mụn đầu đen ở mũi tận gốc với các biện pháp điều trị đầu đen hiệu quả vĩnh viễn và an toàn tuyệt đối. Và biện pháp mà các bác sĩ, chuyên gia đưa ra là nên sử dụng Blue Light.

Với sự kết hợp đặc biệt ánh sáng xanh quang học Blue Light cùng công nghệ cung cấp 98% lượng oxy tươi Oxy Jet sẽ giúp bạn loại bỏ được hoàn toàn tình rạng mụn đầu đen.

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...