Loại bỏ mụn cám và mụn răm

16:57:25 - 24/04/2014 - admin

Hầu hết, mọi người đều bị mụn cám ngay cả khi đến tuổi trung niên. Mụn cám xuất hiện là do lỗ chân lông bị tắc nghẽn, các tế bào chết trên da bị ứ đọng lại do không được loại bỏ. Cách trị mụn từ thiên nhiên đơn giản mà hiệu quả Những cách […]

Hầu hết, mọi người đều bị mụn cám ngay cả khi đến tuổi trung niên. Mụn cám xuất hiện là do lỗ chân lông bị tắc nghẽn, các tế bào chết trên da bị ứ đọng lại do không được loại bỏ.

Mụn cám là những nốt mụn nhỏ, mọc nhiều ở lỗ chân lông. Mụn cám có màu trắng hoặc đen, khi mọc thì không chỉ một vài cái mà thành từng vùng nhỏ. Mụn cám thường xuất hiện ở hai bên cánh mũi, ở cằm .

Mọi người thường hay nặn mụn cám vì thấy nó lấm tấm trên da

Mọi người thường hay nặn mụn cám vì thấy nó lấm tấm trên da

Mọi người thường hay nặn mụn cám vì thấy nó lấm tấm trên da, rất khó chịu , tuy nhiên đây không phải là cách trị mụn hiệu quả nhất vì sau khi nặn nhiều lần, một thời gian sau da mặt ở cằm, hai bên cánh mũi sẽ bị thâm, nhìn rất mất thẩm mỹ.

Cách tri mun cap toc

Rửa sạch mặt bằng sữa rửa mặt chiết xuất từ Nhân sâm, Trân châu, hổ phách, đương quy, lam tảo, rễ cây dâu tằm, dầu cám gạo, mầm lúa nếp non.

Sản phẩm giàu vitamin E tự nhiên có tác dụng khử các gốc tự do quan trọng nhất, ngăn chặn quá trình lão hoá, thẩm thấu dễ dàng vào da, giúp dưỡng ẩm và làm mềm da.

Massage nhẹ khoảng 5 phút lên mặt theo hướng vòng tròn đi lên làm thanh lọc độc tố cho da, hút những bụi bẩn và dầu dư thừa trên bề mặt da, toàn bộ mụn cám và mụn răm sẽ được “thổi bay” khỏi lỗ chân lông.

Đắp mặt nạ thảo dược làm thu nhỏ lỗ chân lông. dưỡng da sáng mịn và ngăn chặn quá trình lão hoá. Hết mụn sau 1 đến 2 lần để tri mun tan goc.

Đắp mặt nạ thảo dược làm thu nhỏ lỗ chân lông

Đắp mặt nạ thảo dược làm thu nhỏ lỗ chân lông

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...