Laser Vinson – giải pháp thu nhỏ âm đạo nhanh chóng

18:37:14 - 11/08/2015 - admin

Câu hỏi:
Tôi năm nay 30 tuổi, từ sau khi sinh thường cháu thứ 2, tôi nhận thấy âm đạo giãn rộng và có phần sa trễ hơn. Trong những năm gần đây Laser Vinson ra đời được đánh giá là giải pháp thu nhỏ âm đạo được nhiều người tiến hành. Bác sỹ vui lòng tư vấn giúp tôi rõ hơn về giải pháp này với ạ.
Bác sỹ trả lời:

Sau khi sinh thường, ống âm đạo thường phình to gấp 2 đến 3 lần để tạo thành ống xối cho thai nhi ra ngoài. Ngoài ra, khi rặn đẻ một số sợi cơ vòng bị đứt rách làm cho âm đạo không thể tự phục hồi trở lai như trước khi sinh con. Nếu tình trạng hiện nay khiến cả hai vợ chồng không hài lòng trong đời sống chăn gối bạn có thể tiến hành kỹ thuật thu nhỏ vùng kín.
Hiện nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, Laser Vinson ra đời được đánh giá là giải pháp tối ưu, an toàn thu nhỏ âm đạo. Hiện  Laser Vinson đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Với kỹ thuật hiện đại, tiên tiến từ Hoa Kỳ Laser Vinson mang lại kết quả bất ngờ tuyệt vời cho phụ nữ sau sinh.

Laser Vinson ra đời được đánh giá là giải pháp tối ưu thu nhỏ âm đạo

Laser Vinson ra đời được đánh giá là giải pháp tối ưu thu nhỏ âm đạo

Laser Vinson mang lại hiệu quả toàn diện, an toàn tuyệt đối, se khít lỗ âm đạo trẻ hóa vùng kín phụ nữ tối ưu. Laser Vinson sử dụng hệ thống năng lượng đa vi xung an toàn, giúp thu nhỏ tối đa kích thước âm đạo, chữa khô, trẻ hóa âm đạo mà đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đây là công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật do vậy hạn chế tổn thương xâm lấn.

Laser Vinson thu nhỏ âm đạo trải qua 4 bước.

Bước 1: Thăm khám, xác định mức độ tình trạng của âm đạo

Bước 2: Bác sỹ tiến hành vệ sinh, sát khuẩn gây tê vùng điều trị

Bước 3: Sử dụng năng lượng xung dài 100m thu nhỏ âm đạo

Bước 4: Sử dụng năng lượng đa vi xung 2940m trẻ hóa làm trắng hồng vùng kín.

 

Laser Vinson là giải pháp an toàn thu nhỏ âm đạo

Laser Vinson là giải pháp an toàn thu nhỏ âm đạo

Laser Vinson sử dụng hệ thống xung năng lượng 100m tác động làm co rút hai bên thành âm đạo, co cuộn các bó cơ thành âm đạo do vậy mà cho hiệu quả tối đa. Mặt khác Laser Vinson còn ứng dụng hệ thống năng lượng đa vi xung tác động bóc tách vi điểm niêm mạc phá vỡ kết cấu hắc tố gây thâm đen, kích thích tăng sinh collagen, elatin làm trắng hồng trẻ hóa toàn diện vùng kín.
Laser Vinson là giải pháp thu nhỏ âm đạo an toàn tuyệt đối, với kỹ thuật tiên tiến, phương tiện hiện đại quy trính nhanh chóng, không gây tổn thương, xâm lấn, rất an toàn cho khách hàng. Chỉ một lần điều trị cho kết quả dứt điểm.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...