Laser siêu xung – cách trị mụn thịt quanh mắt an toàn

12:20:28 - 13/01/2015 - admin

Các bạn nên có cái nhìn toàn diện về các cách trị mụn thịt quanh mắt, từ đó lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp. Dưới đây chúng tôi xin gửi đến các bạn một vài gợi ý nhỏ.

Cách trị mụn thịt bằng tự nhiên không đem lại kết quả như ý muốn

Mụn thịt là một trong những nguyên nhân ảnh hưởng đến da và thẩm mỹ tương đối lớn. Khi mới xuất hiện, nốt mụn thường nhỏ, có màu vàng, trắng, kích thước to nhỏ khác nhau, tập trung chủ yếu ở quanh mắt. Tuy nhiên, mụn thịt là một loại mụn có sức lan tỏa rộng khắp ở các vùng như: trán, gò má, cổ và ngực nếu không áp dụng các bước điều trị kịp thời. Về cơ bản nó không làm ảnh hưởng  đến sức khỏe, nhưng chúng ảnh hưởng lớn đến vẻ đẹp thẩm mỹ, độ trẻ trung của gương mặt cũng như sự tự tin. Vì vậy ai cũng băn khoăn cách trị mụn thịt quanh mắt để đảm bảo không lây ra các phần khác.

Khi ở độ tuổi nào đó,  mụn thịt sẽ càng phát triển phức tạp, việc điều trị càng khó khăn hơn. Hiện trên thị trường chưa có loại thuốc có thể loại bỏ triệt để nó. Cũng có một số biện pháp dân gian có kết quả nhưng chỉ mang tính chất tạm thời, không phải ai cũng có thể hài lòng về nó. Tốt nhất bạn nên đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín để áp dụng những công nghệ cao giúp trị mụn thịt quanh mắt. Bởi vì bản chất của cách trị mụn thịt quanh mắt này chỉ làm mụn thịt lặn xuống chứ không làm chúng biến mất được.

Laser siêu xung – cách trị mụn thịt quanh mắt phù hợp

Các nguyên liệu tự nhiên khiến cho bạn mất tương đối nhiều thời gian và chờ đợi. Bạn phải thực hiện liên tục trong thời gian dài, hơn hết là việc kiếm nguyên liệu phù hợp với làn da cũng là một yêu cầu lơn. Hiện nay, phần đông các chị em đều lựa chọn cách trị mụn thịt quanh mắt bằng công nghệ tại các trung tâm thẩm mỹ. Trong đó, Laser siêu xung được biết đến là một trong những lựa chọn phù hợp.

Cách trị mụn thịt quanh mắt bằng laser an toàn hiệu quả cao

Cách trị mụn thịt quanh mắt bằng laser an toàn hiệu quả cao

Laser siêu xung được áp dụng tại trung tâm thẩm mỹ viện Đông Á đang được các chị em tin tưởng và tham gia. Đây là công nghệ được chuyển giao từ Hoa Kỳ, được tổ chức FDA Hoa Kỳ và CE chứng nhận. Ưu điểm của cách trị mụn thịt quanh mắt này là chỉ với 1 lần điều trị da mặt quanh mắt đã được loại bỏ hoàn toàn các loại mụn thịt cứng đầu nhất. Với bước sóng 10.600nm có khả năng quét scan 1 – 7mm làm lỏng nhân cối mụn, từ đó loại bỏ nhân mụn, đặc trị tận gốc mụn thịt.

Điều trị mụn thịt bằng Laser siêu xung an toàn tuyệt đối, đảm bảo chất lượng đến 95%, không gây đau, không để lại sẹo. Đây sẽ lựa chọn hài lòng cho chị em khi muốn loại bỏ mụn thịt quanh mắt.

 Xem thêm bài viết :

=> Cách chữa mụn thịt ở mắt

=> Trị mụn thịt bằng tỏi

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...