Lần theo tuyệt chiêu làm đẹp cho cô nàng mũi tẹt và to

22:26:46 - 29/03/2016 - admin

Một chiếc mũi tẹt và to không có dáng sẽ khiến cho gương mặt của bạn kém “sang” và sẽ không thực sự được nổi bật, và còn phá cả các nét trên khuôn mặt nữa. Vì thế tuyệt chiêu làm đẹp cho cô nàng mũi tẹt và to dưới đây hy vọng sẽ là một “cứu cánh” cho những ai đang có tâm sự buồn phiền về chiếc mũi không đẹp như ưng ý của mình.

Có nhiều bạn gái rất nhiều khi từng xem và ngắm những cô người mẫu ca sĩ hoặc diễn viên và ước rằng: giá như sống mũi của mình cao hơn 1 chút, nhỏ đi một chút thì thật là một điều tuyệt vời. Thật ra ước muốn này cũng không còn là điều quá xa vời vì luôn có những cách làm đẹp cho mũi tẹt và to.

Lần theo tuyệt chiêu làm đẹp cho cô nàng mũi tẹt và to

Chiếc mũi đẹp là điểm nhấn cho khuôn mặt

Bí quyết trang điểm chiếc mũi tẹt và to

  • Biết cách trang điểm cũng là 1 phương pháp đơn giản và nhanh chóng có thể giúp cải thiện một chiếc mũi tẹt và tẹt trở nên đẹp hơn.
  • Do đó để cho sống mũi cao hơn, bạn cũng có thể  học hỏi và sử dụng một số thủ thuật nhỏ trong khi tiến hành trang điểm bằng các khối màu sáng tối khác nhau nhằm phương pháp đánh lừa thị giác, tạo cảm giác cho mũi cao, sống mũi thẳng và thêm thon gọn.
  • Bạn chỉ cần sử dụng gam màu tối để đánh làm cho hai bên cánh mũi kia chìm xuống. Tiếp theo là dùng gam màu sáng đánh dọc theo chiều dài của sống mũi.
  • Với cách làm này, sống mũi tẹt và to của bạn sẽ trở nên cao và cánh mũi cũng sẽ được thon gọn hơn.
  • Xem thêm: Mũi tẹt có xấu không
Lần theo tuyệt chiêu làm đẹp cho cô nàng mũi tẹt và to

Thẩm mỹ mũi S line khắc phục hoàn toàn nhược điểm mũi

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi

  • Đây là cách tốt nhất để bạn được sở hữu một chiếc mũi cao thon gọn nhanh chóng nhất, an toàn mà không phải mất thời gian trang điểm phức tạp hàng ngày.
  • Với công nghệ Hàn Quốc hiện đại, bạn sẽ dễ dàng khắc phục các nhược điểm của mũi, kể cả mũi tẹt và to, để sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên như ý.
  • Tuy nhiên, bạn nên thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ viện nâng mũi uy tín đảm bỏ có hiệu quả cao nhất.
Lần theo tuyệt chiêu làm đẹp cho cô nàng mũi tẹt và to

Hiệu quả khắc phục mũi tẹt và to hiệu quả

Với đội ngũ bác sĩ và các chuyên gia giàu kinh nghiệm, được đào tạo và tiếp nhận các công nghệ làm đẹp tiên tiến và phát triển tại các nước có ngành công nghệ thẩm mỹ hàng đầu, bạn sẽ biết mũi to phải làm sao. Thẩm mỹ viện Đông Á cam kết sẽ mang đến cho bạn hiệu quả làm đẹp cao nhất cho dáng mũi tẹt và to của bạn. Sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Đông Á, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về chiếc mũi cao thon gọn của mình so với chiếc mũi tẹt ban đầu.

Để được tư vấn chi tiết, trực tiếp và miễn phí, xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...