Cách làm trắng da tại nhà bằng các biện pháp tự nhiên

13:20:38 - 09/10/2015 - admin

Bài viết sau sẽ chia sẻ cho khách hàng cách làm trắng da tại nhà bằng các biện pháp từ tự nhiên nhanh chóng mang lại hiệu quả cao cho khách hàng trong quá trình thực hiện. Làm trắng da tại nhà với 3 cách đơn giản sau đây.

Cách làm trắng da tại nhà bằng các biện pháp tự nhiên như các loại bột

Làm trắng da tại nhà bằng bột cám gạo, hay bột yến mạch đơn giản, bạn có thể trộn 2 loại hỗn hợp này lại với nhau cùng với mật ong thành bột sền sệt, sau đó tiến hành đắp lên vùng da cần làm trắng sẽ nhanh giúp bạn lấy lại được làn da mềm mịn và trắng sáng.

Làm trắng da  tại nhà đơn giản 

Tẩy trắng da bằng cách thường xuyên tẩy da chết cho da

Tẩy da chết cho da cũng là 1 trong những cách mà bạn có thể làm trắng da tại nhà  nhanh chóng hiệu quả và an toàn. Tuy nhiên bạn cũng không nên lạm dụng quá nhiều việc tẩy da chết, vì tẩy quá nhiều sẽ khiến cho làn da của bạn  bị bào mòn, mong và da sẽ dễ bị tổn thương hơn.

Làm trắng da tại nhà an toàn hiệu quả

Làm trắng da tại nhà an toàn hiệu quả

Sử dụng kem dưỡng ẩm và trắng da phù hợp

Bạn có thể làm trắng da tại nhà bằng cách sử dụng kem dưỡng ẩm và trắng da phù hợp bằng cách nhờ các Bác sĩ da liễu tư vấn và lựa chọn giải pháp làm trắng da phù hợp với mình, nhanh chóng mang lại hiệu quả điều trị hiệu quả và an toàn nhất cho làn da Làm trắng da tại nhà không mang lại hiệu quả nhanh và thời gian duy trì ngắn Mọi cách làm trắng da tại nhà không mang lại hiệu quả nhanh cho khách hàng, và thời gian duy trì trong 1 thời gian, chứ không duy  trì lâu dài được.

Còn nếu bạn lựa chọn những dịch vụ tắm trắng an toàn với sữa non & bùn khoáng sẽ giúp bạn nhanh chóng có được kết quả thẩm mỹ như ý, mang lại cho khách hàng kết quả tắm trắng hoàn hảo, kết quả duy trì vĩnh viễn, an toàn.

Quy trình thực hiện tắm trắng cũng đơn giản như sau:

Tắm trắng + tẩy tế bào chết để loại bỏ đi những tế bào da khô da chết ở vùng da ngoài, sau đó tiến hành tắm trắng bằng sữa non & bùn khoáng nhanh chóng mang lại cho khách hàng kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất. Kết thúc quy trình tiến hành bôi kem dưỡng da nhanh chóng và an toàn cho làn da của khách hàng.

Ngoài ra bạn cũng cần tham khảo các cách khác như:

Làm trắng da tại nhà  bằng sữa non  thì bạn có thể so sánh với cách tắm trắng bằng sữa non & bùn khoáng để nhanh chóng có được kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất cho khách hàng, mang đến cho khách hàng kết quả hoàn hảo và kết quả duy trì lâu dài hơn.

Tham khảo: 

Nguồn: http://muntrungca.org/

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...