Làm thế nào để hết mụn nhanh chóng?

05:58:45 - 05/06/2016 - admin

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ, mụn trên da xuất hiện thường xuyên với mật độ ngày càng nhiều đang khiến tôi khá lo lắng. Các phương pháp trị mụn tự nhiên không mang lại hiệu quả cao cho tình trạng này trên da của tôi. Vậy xin hỏi bác sĩ làm thế nào để hết mụn nhanh chóng và triệt để? (Thu Nga – Nam Định)

Trả lời:

Chào Nga, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục của chúng tôi. Với câu hỏi làm thế nào để hết mụn nhanh chóng của bạn, tôi xin được trả lời như sau:

Sự xuất hiện của mụn trên da là điều hết sức bình thường, song sự xuất hiện thường xuyên và không dứt điểm là vấn đề mà bạn cần phải lưu tâm, đặc biệt cần tìm phương pháp điều trị phù hợp. Việc sử dụng thuốc bôi hay đắp mặt nạ thực chất chỉ có thể tác động đến bề mặt da mà không có khả năng triệt tiêu hết được nhân mụn. Do vậy, một sự tác động trực tiếp đến da và nhân mụn mới là cách trị mụn tốt nhất lúc này.

Vậy làm thế nào để hết mụn nhanh chóng? Đó là cần tác động vào nguyên nhân gây nên mụn ở dưới da. Việc tác động sâu đến những nguyên nhân này mới có khả năng phá vỡ được sự hoạt động của các vi khuẩn gây nên mụn.

Làm thế nào để hết mụn nhanh chóng?

Làm thế nào để hết mụn nhanh chóng?

Hiện nay, với cơ chế điều trị khoa học, cùng với sự áp dụng của công nghệ kỹ thuật cao, công nghệ Blue Light chính là câu trả lời cho thắc mắc làm thế nào để hết mụn, mang lại hiệu quả điều trị mụn triệt để, tận gốc.

Cơ chế hoạt động của cách trị mụn này đó là sử dụng ánh sáng xanh quang học tác động vào tận sâu bên trong nhân và cồi mụn, phá hủy toàn bộ chúng. Oxy Jet cung cấp oxy tinh khiết, được thẩm thấu vào sâu dưới da. Oxy tươi giúp thanh lọc da, nuôi dưỡng tế bào da, đồng thời làm sáng mịn lớp da bề mặt.

Kết quả của quá trình điều trị mụn bọc bằng công nghệ Blue Light sẽ xóa sạch tới 99% mụn trên vùng điều trị. Do vậy, việc khẳng định đây là cách điều trị phù hợp cho vấn đề làm thế nào để trị hết mụn là hoàn toàn có cơ sở. Bạn có thể tin tưởng và lựa chọn công nghệ này để xua tan đi nỗi bận tâm về làn da mất thẩm mỹ do mụn gây ra.

Tham khảo:

Nguồn: http://muntrungca.org/

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...