Làm sao để trị sạch mụn cám

09:36:24 - 15/05/2013 - admin

Câu hỏi: chào bác sĩ, hiện nay da mặt tôi nổi rất nhiều mụn cám khiến cho tôi cảm thấy rất lo lắng. Bác sĩ làm ơn chỉ cho tôi cách làm thế nào để trị sạch mụn cám. Tôi xin cám ơn. Bác sĩ tư vấn Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi thắc […]

tri-mun-cam-hieu-qua

điều trị mụn cám

Câu hỏi: chào bác sĩ, hiện nay da mặt tôi nổi rất nhiều mụn cám khiến cho tôi cảm thấy rất lo lắng. Bác sĩ làm ơn chỉ cho tôi cách làm thế nào để trị sạch mụn cám. Tôi xin cám ơn.

Bác sĩ tư vấn

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi thắc mắc về chuyên mục, sau đây chúng tôi sẽ trả lời cho bạn.

Tình trạng da bị nhiều mụn cám chủ yếu bắt nguồn từ nguyên nhân da bạn thuộc loại nhờn hoặc hỗn hợp. Chất nhờn dư thừa trên da sẽ kết hợp với bụi bẩn và tế bào da chết gây bít kín, tắt nghẽn lỗ chân lông, từ đó hình thành nên mụn cám.

Để cải thiện tình trạng trên, bạn cần bắt đầu từ việc điều tiết tuyến dấu và lấy đi lượng nhờn dư thừa trên da, tẩy tế bào da chết theo định kỳ 1-2 lần trong một tuần, vệ sinh da tốt để lỗ chân lông được thông thoáng. Tuy nhiên, việc bạn tự chăm sóc da tại nhà dù tốt thế nào đi nữa cũng không thể giúp bạn triệt tiêu hoàn toàn mụn cám trên mặt.

Muốn điều trị có kết quả cao và duy trì lâu hơn, bạn cần sự hỗ trợ đặc biệt từ các công nghệ thẩm mỹ kỹ thuật cao. Bạn có thể dành khoảng 60 phút cho mỗi 1 hoặc 2 tuần đến trung tâm thẩm mỹ để làn da được can thiệp trực tiếp bằng dịch vụ điều tiết tuyến nhờn chuyên nghiệp từ dòng mỹ phẩm Neoderma từ đảo Síp, công nghệ Oxyjet Leo và ánh sáng đa năng Blue Light.

Chính vì thế, điều trị theo lịch trình được chỉ định từ trung tâm trung bình 3-6 tuần sẽ nhanh chóng giúp bạn giảm mụn cám đáng kể và ngăn ngừa nguyên nhân hình thành mụn cám từ bên trong. Đây cũng là một trong những lý do khiến chăm sóc và điều trị da bằng công nghệ thẩm mỹ kỹ thuật cao luôn luôn đem lại hiệu quả cao và kết quả duy trì lâu dài hơn rất nhiều so với việc tự chăm sóc tại nhà.

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...