Làm sao để trị mụn triệt để tận gốc cồi nhân mụn?

14:43:14 - 12/12/2015 - admin

Làm sao để trị mụn triệt để tận gốc cồi nhân mụn đang là băn khoăn của rất nhiều người mắc phải. Để giúp các bạn không còn thắc mắc về vấn đề này dưới đây chúng tôi xin chia sẻ cách trị mụn hiêu quả triệt để.

Hiện nay, thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ trị mụn uy tín hiệu quả triệt để với công nghệ Blue Light. Bởi đây là công nghệ trị mụn tiên tiến nhất của Hoa Kỳ tính đến thời điểm hiện tại.

lam sao de tri mun 3

Làm sao để trị mụn triệt để tận gốc cồi nhân mụn?

Với có chế hoạt động thông minh của công nghệ Blue light bạn không còn lo lắng “Làm sao để trị mụn triệt để tận gốc cồi nhân mụn?” nữa. Đây là công nghệ trị mụn hàng đầu  bao gồm Oxy jet và công nghệ quang học Blue light mang đến tác dụng kép hoàn hảo:

>> Công nghệ Oxy Jet: “Làm sao để trị mụn triệt để tận gốc cồi nhân mụn?” – Là công nghệ sử dụng thiết bị cao áp phân ly, ion hoá các chất khí trong không khí làm tạo ra 98% oxy tinh khiết sau đó sử dụng đầu phun sương đưa Oxy thẩm thấu và sâu dưới da. Oxy tươi sẽ giúp thanh lọc da và diệt vi khuẩn gây mụn, cung cấp dưỡng chất giúp da khỏe từ bên trong, đồng thời làm sáng mịn lớp da bề mặt.

lam sao de tri mun 1

Blue Light – bạn không còn lo lắng làm sao để trị mụn triệt để tận gốc

>> Công nghệ quang học Blue light: “Làm sao để trị mụn triệt để tận gốc cồi nhân mụn?” – Blue Light là thế hệ trị mụn mới sử dụng dải ánh sáng xanh có bước sóng đặc biệt, với cơ chế chiếu xạ trực tiếp vào vùng da bị mụn sẽ làm phá vỡ kết cấu cồi nhân mụn, triệt tiêu hoàn toàn những ổ vi khuẩn ẩn nấp dưới nang lông và biểu bì da, tiêu diệt mụn tận gốc và vĩnh viễn giúp bạn sạch dấu vết của mụn.

lam sao de tri mun 2

Kết quả trị mụn hiệu quả triệt để công nghệ Blue Light

Nhờ những ưu điểm vượt trội của công nghệ Blue Light sẽ giúp bạn trị mụn mà không còn phải lo lắng “Làm sao để trị mụn triệt để tận gốc cồi nhân mụn?” mang lại cho bạn hiệu quả trị mụn vĩnh viễn với làn da sáng mịn, không để lại sẹo và an toàn tuyệt đối không ảnh hưởng đến các vùng lân cận.

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...