Làm sao để hết mụn được triệt để, nhanh chóng nhất?

07:40:23 - 24/03/2016 - admin

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ! Thời gian vừa qua, tình trạng mụn trứng cá trên da khiến tôi rất bận tâm và lo lắng khi điều có điều trị với nhiều phương pháp tại nhà nhưng mụn vẫn xuất hiện thành từng vùng trên da. Vậy xin hỏi  bác sĩ với tình trạng của tôi thì làm thế nào để hết mụn được triệt để và nhanh chóng ạ? (Nhật Hòa – 23 tuổi)

Trả lời:

Chào Hòa, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn về chuyên mục của chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về vấn đề làm sao để hết mụn, tôi xin trả lời như sau:

Với tình trạng mụn trứng cá xuất hiện thành từng vùng trên da mặt như vậy, việc sử dụng các phương pháp điều trị tại nhà như kem trị mụn hay sử dụng thảo dược đều khó có thể mang lại hiệu quả trị mụn triệt để. Bởi lẽ để trị mụn không tái phát cần tác động vào những tác nhân gây mụn nằm dưới da, sử dụng các cách thông thường chỉ có thể tác động vào lớp da bề mặt nên việc trị mụn là tức thời. Vậy làm sao để hết mụn triệt, nhanh chóng nhất?

Làm sao để hết mụn hiệu quả, nhanh chóng?

Làm sao để hết mụn hiệu quả, nhanh chóng?

Công nghệ điều trị mụn Blue Light chính là câu trả lời cho vấn đề này. Blue Light sử dụng ánh sáng xanh quang học tác động vào tận sâu bên trong nhân và cồi mụn, phá hủy toàn bộ chúng. Song song với đó, công nghệ Oxy Jet cung cấp 98% oxy tinh khiết, được thẩm thấu vào sâu dưới da. Oxy tươi giúp thanh lọc da, nuôi dưỡng tế bào da, đồng thời làm sáng mịn lớp da bề mặt.

Với cách trị mụn này không những loại bỏ được đến 99% mụn trên vùng da cần điều trị mà đồng thời còn giúp cho vùng da sau điều trị không bị tổn thương, xâm lấn, không để lại sẹo, làm da trở nên mịn màng, trắng hồng tự nhiên.

Chúc bạn có được quá trình điều trị mụn thành công nhất cho mình.

Tham khảo:

Nguồn: http://muntrungca.org/

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...