Làm sao chữa khỏi mụn thịt quanh mắt không phẫu thuật?

07:30:44 - 18/06/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Gần đây trên mặt tôi bắt đầu xuất hiện những nốt mụn thịt. Ban đầu là mụn nhỏ, có màu trắng nằm rải rác quanh 2 mắt. Lâu dần lan khắp mặt. Tôi lo lắng quá, mặt dù tôi rất muốn điều trị nhưng nghe nói phải phẫu thuật mới hết được nên tôi chưa dám thực hiện. Mong bác sĩ tư vấn cho tôi cách chữa khỏi mụn thịt quanh mắt mà không cần phẫu thuật với. Tôi cảm ơn! ( Lan Ngọc – Hà Tĩnh).

Trả lời

Chào Ngọc!

Cảm ơn ngọc đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn.

Mụn thịt quanh mắt hay u tuyến mồ hôi xuất hiện do rối loạn chuyển hóa dưới da (sự giãn nở của ống bài tiết mồ hôi) tạo nên. Nếu không điều trị kịp thời, mụn thịt có thể lan ra các vùng da khác trên mặt, ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ. Vì vậy làm sao chữa khỏi mụn thịt quanh mắt là điều mà rất nhiều chị em quan tâm.

Cách thông thường chữa khỏi mụn thịt quanh mắt không phẫu thuật

Làm sao chữa khỏi mụn thịt quanh mắt không phẫu thuật?

Chị em hay sử dụng thiên nhiên để chữa khỏi mụn thịt quanh mắt

Với những nguyên liệu dễ kiếm cùng cách thực hiện đơn giản, trị mụn thịt bằng nguyên liệu thiên nhiên như: tỏi, lá tía tô, chanh…là phương pháp chữa khỏi mụn thịt quanh mắt không  cần tới phẫu thuật được nhiều chị em áp dụng. uy nhiên, cách trị mụn thịt này còn nhiều hạn chế, chỉ phù hợp với những nốt mụn thịt mới mọc, ở mức độ nhẹ. Hơn nữa, muốn thấy hiệu quả đòi hỏi bạn phải thực hiện trong thời gian dài. Mặt khác, trị mụn thịt bằng nguyên liệu thiên nhiên không đem lại kết quả triệt để, mụn thịt có thể mọc lại, thậm chí mọc nhiều hơn bất cứ lúc nào.

Vậy phải làm sao chữa khỏi mụn thịt quanh mắt mà không phẫu thuật?

Làm sao chữa khỏi mụn thịt quanh mắt không phẫu thuật?

Laser Siêu Xung chữa khỏi mụn thịt quanh mắt mà không phẫu thuật

Bạn đừng quá lo lắng bởi hiện nay với công nghệ tiên tiến việc chữa khỏi mụn thịt quanh mắt mà không cần tới phẫu thuật là quá đơn giản. Công nghệ Laser Siêu Xung là giải pháp chữa mụn thịt quanh mắt  đang được đánh giá là công nghệ điều trị mụn thịt không phẫu thuật đem lại hiệu quả vượt trội nhất chỉ với 1 lần điều trị.

Việc chữa khỏi mụn thịt quanh mắt dựa trên các bước sóng mang năng lượng Siêu Xung, có khả năng định vị mụn thịt nằm sâu ở dưới lớp biểu bì. Đặc biệt, tính năng vượt trội của các bước sóng này còn kích thích các mô collagen sản sinh ra nhiều hơn, giúp da trở nên mịn màng, trắng sáng mà không để lại sẹo hay gây bất kỳ tổn thương nào tới các vùng lân cận. Mụn thịt sẽ không còn tái phát.

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn trả lời câu hỏi làm sao chữa khỏi mụn thịt quanh mắt mà không phẫu thuật, chúc bạn đưa ra quyết định đúng đắn để nhanh chóng điều trị triệt để mụn thịt quanh mắt.

Xem thêm bài viết :

=> Cách trị mụn thịt quanh mắt

=> Cách chăm sóc da mụn

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...