Làm sạch mụn đúng cách không gây nhiễm khuẩn

11:19:18 - 14/05/2013 - admin

Làm sạch mụn đúng cách-Mụn trứng cá có 3 loại chính: mụn đầu đen, mụn bọc, mụn trắng.Hãy cùng nhau xóa sổ 3 loại mụn nhé

Mụn trứng cá có 3 loại chính: mụn đầu đen, mụn bọc, mụn trắng. -Trứng cá đầu đen thường gây ách tắc ở đoạn cuối của lỗ chân lông và có đầu màu đen. Mụn bọc thì có màu nâu nhạt, đầu mụn to, không nhìn thấy miệng lỗ chân lông. Mụn trắng thì không gây ảnh hưởng nhiều đến da mặt.

“Đuổi” trứng cá đầu đen

Rửa tay sạch, dùng cồn để khử trùng hai tay và vùng da có trứng cá mà bạn sắp làm sạch. Lấy 1 miếng bông thấm cồn vừa đủ, xé thành 2 kẹp vào hai đầu ngón tay rồi ấn xung quanh (tránh ấn quá mạnh) để lấy đầu mụn ra ngoài.

Để lấy sạch mụn đầu đen trên mũi nên dùng cách nặn một tay phía trên, một tay phía dưới nhẹ nhàng ẩn các đầu mụn ra.

Làm sạch mụn đúng cách 1

Làm sạch mụn đúng cách

“Delete” mụn bọc

Sử dụng 1 que lấy trứng cá đã được nhúng qua cồn, khử trùng vùng da có mụn. Sau đó, lấy đầu nhọn của que chích vào đầu mụn, nặn nhẹ xung quanh mụn bằng bông khử trùng. Nếu sau khi ấn mà đầu mụn chưa ra thì chuyển sang vị trí khác hoặc chích kim sâu hơn chút nữa, nặn ra hết nhân rồi bôi thuốc đặc trị làm lành vết thương cho da.
Làm sạch mụn

Làm sạch mụn

Nặn đúng cách là ổn ngay!

Xoá mụn trứng cá trắng

Mụn trứng cá trắng nhỏ và không làm da bạn bị ảnh hưởng nhiều, nhưng lại gây khó chịu về mặt thẩm mỹ. Trước khi nặn bạn xông mặt mình một chút qua nước ấm để các lỗ chân lông được giãn nở, dùng que lấy mụn đã khử trùng gạt nhẹ trên bề mặt da, cuối cùng bôi thuốc sát trùng lên vùng da đã lấy mụn.

Lời khuyên: để đặc trị mụn hiệu quả cần phải trị mụn từ bên trong, giúp ngăn ngừa mụn 99% và mang lại làn da sáng đẹp.Tất cả có trong công nghệ trị mụn Oxy-led

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...