Làm sạch mụn chỉ trong vài ngày

12:25:29 - 27/05/2013 - admin

Mụn luôn tấn công bất chợt làn da của bạn và dễ gây ảnh hưởng đến các công việc của bạn. Muốn điều trị nó một cách nhanh nhất, các bạn có thể áp dụng một số cách sau đây. 1. Dùng nước tinh khiết Dùng nước tinh khiết và bông rửa mặt làm sạch […]

Mụn luôn tấn công bất chợt làn da của bạn và dễ gây ảnh hưởng đến các công việc của bạn. Muốn điều trị nó một cách nhanh nhất, các bạn có thể áp dụng một số cách sau đây.

1. Dùng nước tinh khiết

Dùng nước tinh khiết và bông rửa mặt làm sạch da mụn hằng ngày, không nên dùng khăn mặt hay tay xoa lên vùng da mụn. Khăn mặt có thể trở thành ổ chứa khuẩn còn nước máy không sạch sẽ vô tình khiến vi khuẩn lây lan.

nuoc-tinh-khiet-tri-mun

nước tinh khiết trị mụn

2. Dùng kem đánh răng

Bôi kem đánh răng lên từng nốt mụn trứng cá trước khi đi ngủ và rửa sạch mặt vào sáng hôm sau, làm vậy cho đến khi hết mụn. Đây là biện pháp mà nữ sinh trung học ở Áo hay sử dụng

3. Dùng chanh tươi và hoa hồng

Dùng chanh tươi trộn lẫn với hoa hồng, đắp lên mặt trong vòng một giờ/ mỗi tối, liên tục trong 15 ngày, sẽ làm giảm mụn trứng cá rất tốt, giới học trò ở Singapore tiết lộ.

4. Dùng dung dịch chanh tươi

Thấm dung dịch chanh tươi lên các nốt mụn và rửa sạch mặt vào sáng hôm sau là giải pháp mà người Philippines hay truyền lại cho con cái như một cách chữa mụn tiết kiệm nhất.

la-bac-ha-tri-mun-cap-toc

lá bạc hà trị mụn cấp tốc

5. Dùng nước bạc hà và bột nghệ

Dùng nước bạc hà trộn lẫn với bột nghệ, đắp lên vùng mụn khoảng 15-20 phút rồi rửa sạch mặt bằng nước ấm. Mụn sẽ nhanh chóng bay hơi. Đây là bí quyết của các bạn trẻ Canada.

6. Dùng vỏ cam

Nghiền vỏ cam với nước rồi đắp lên mặt, đây là mẹo của người Pháp.

7. Dùng nước ép lô hội

Dùng nước ép của cây lô hội bôi lên vùng mụn vài lần sẽ làm mụn se nhỏ nhân và lặn đi đâu mất. Các thiếu nữ ở Italy đã làm như thế.

Ngoài ra, thẩm mỹ viện Kangnam giờ đây mới áp dụng công nghệ trị mụn Oxy-Led vô cùng nhanh chóng và không để lại sẹo, có thể làm bạn hoàn toàn yên tâm.

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...