Làm cách nào để trị mụn được hiệu quả, nhanh chóng?

08:20:19 - 10/06/2016 - admin

Câu hỏi: Xin chào chuyên gia tư vấn! Da mặt tôi thời gian gần đây xuất hiện khá nhiều mụn và cho dù có bôi thuốc nhưng tình trạng mụn vẫn xuất hiện trở lại. Vậy xin hỏi chuyên gia làm cách nào để trị mụn triệt để, nhanh chóng? (Song Ngư – Hà Nội)

Trả lời:

Chào Ngư, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn về chuyên mục của chúng tôi. Với thắc mắc làm cách nào để trị mụn của bạn, tôi xin được trả lời như sau:

Bụi bẩn và vi khuẩn sống ở nang lông là nguyên nhân chính và phổ biến nhất khiến mụn xuất hiện trên da và khó dứt điểm. Ở trạng thái bình thường thì các vi khuẩn này không gây hại cho da, tuy nhiên khi các tuyến nhờn hoạt động mạnh, lỗ chân lông bị bịt kín sẽ là môi trường thuận lợi cho các vi khuẩn gây viêm nhiễm hoạt động dẫn đến tình trạng mụn. Vậy làm cách nào để trị mụn được hiệu quả, nhanh chóng?

Làm cách nào để trị mụn nhanh chóng, hiệu quả?

Làm cách nào để trị mụn nhanh chóng, hiệu quả?

Để điều trị mụn tận gốc, triệt để, thì cần phá vỡ được sự hoạt động của các vi khuẩn, các ổ vi khuẩn nằm sâu dưới da. Công nghệ trị mụn hiện đại Acne Extra, chính là lựa chọn mà bạn không nên bỏ quá cho quá trình điều trị này. Acne Extra sử dụng dải ánh sáng laser quang âm 5 – 20 nano/s mang lại hiệu quả điều trị xuyên qua lớp tế bào da, làm sạch sâu, loại bỏ lớp tế bào da chết. Bước sóng 1064 nm từ Acne Extra sẽ kích thích quá trình tăng sinh collagen cho làn da, kiểm soát tình trạng bã nhờn, giúp lỗ chân lông luôn được thông thoáng mang lại hiệu quả điều trị mụn triệt để, nhanh chóng cho làn da.

Lựa chọn điều trị với Acne Extra, vấn đề làm cách nào để trị mụn triệt để, nhanh chóng sẽ được giải quyết, giúp bạn không còn lo lắng về sự xuất hiện của mụn trên da mặt.

Tham khảo:

Nguồn: http://muntrungca.org/

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...