“Lạ” với cách trị mụn cho nam giới bằng lá cây lưỡi hổ

21:13:06 - 23/10/2013 - admin

Bạn đã nghe đến lá cách trị mụn cho nam bằng lá cây lưỡi hổ có thể trị mụn? Đó là tên gọi theo Đông Y, còn phổ biến hơn chị em mình thường gọi nó là nha đam. Cng tìm hiểu để chăm sóc cho chàng trai của mình nhé!

Lá cây lưỡi hổ tên khoa học là, thuộc họ Aloe Vera L (Aloe Barbadensis Mill, Aloe Vulgaris Lamk), thuộc họ Aloaceae nên gọi là lô hội. Nó là cách trị mụn cho nam khá lành tính và hiệu quả.

Công dụng chữa mụn của lá cây lưỡi hổ:

Theo đông y, lá cây lưỡi hổ có tác dụng thanh nhiệt, tá hỏa và giải độc do đó sử dụng lá lưỡi hổ giúp chăm sóc da mặt mụn hiệu quả. Bên cạnh đó, với tính năng này, lá lưỡi hổ là thảo dược chống ung thư hữu hiệu.

"Lạ" với cách trị mụn cho nam giới bằng lá cây lưỡi hổ 2

Trị mụn nam giới bằng lá cây lưỡi hổ.

Mặt khác, lá lưỡi hổ còn giúp mát máu và cầm máu nên thường được dùng để điều trị mụn các loại hay các chứng ho ra máu, vvv…

Không những thế, lá lưỡi hổ còn có khả năng nhuận tràng và thông đại tiểu tiện nên sử dụng lá này rất tốt cho việc đào thải độc tố từ đó giúp trị mụn cho nam hữu hiệu.

Chăm sóc cây lưỡi hổ (nha đam) để lấy nguyên liauaj chữa trị mụn.

Chăm sóc cây lưỡi hổ (nha đam) để lấy nguyên liệu chữa trị mụn.

Theo khoa học, lá cây nha đam có tính sát khuẩn và gây tê, làm tăng vi tuần hoàn (giúp máu dưới da lưu thông tốt). Nhũ của nha đam được dùng để chế thuốc trị mụn, chốc lở, lành thương,… và kháng khuẩn cao, dùng tươi có thể chữa mụn khá tốt.

Cách điều trị:

Khi trị mụn cho nam giới bằng loại lá cây lưỡi hổ, chị em chỉ cần tìm mua tại các quầy bán lá trong chợ với giá rất rẻ để chế biến thành mặt nạ chăm sóc da cho chàng tại nhà.

Cách trị mụn cho nam hiệu quả với lá cây lưỡi hổ 2

Cách trị mụn cho nam hiệu quả với lá cây lưỡi hổ

–          Nguyên liệu: lá lô hội tươi

–          Cách làm: Bạn cần rửa sạch lá rồi lột bỏ phần vỏ lá (chỉ giữ lại phần gel để trị mụn tại nhà). Kế đến, chị em đem phần gel này nghiền hoặc giã nát thật nhuyễn thành hỗn hợp keo dính đặc.

–          Cách sử dụng: Dùng hỗn hợp gel đã giã nát lên trên vùng da bị mụn hàng ngày vào buổi tối, để qua đêm. Chàng và nàng cùng kiên nhẫn chờ đợi kết quả nhé!

Đây là sản phẩm không chỉ để trị mụn nam mà còn thích hợp làm cách trị mụn trứng cá hiệu quả cho cả nữ giới! Thân mến!

 

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...