Khuôn mặt oval là như thế nào?

12:09:50 - 24/06/2015 - admin

Khuôn mặt oval, trái xoan luôn là vẻ đẹp được ưa chuộng của phụ nữ Á Đông. Khuôn mặt oval là như thế nào?

Khuôn mặt oval là như thế nào?

Theo quan niệm người có gương mặt oval là người dịu dàng phúc hậu. Thế nhưng không phải ai cũng biết chính xác khuôn mặt oval có đặc điểm gì. Khuôn mặt oval là khuôn mặt có xương hàm thon gọn, xương hàm và cằm tạo nên hình dáng tương tự hình elip rất cuốn hút. Với những đặc điểm cân đối như trán hẹp, xương gò má không quá rộng, cằm nhỏ, những đường nét trên khuôn mặt mềm mại.

Khuôn mặt oval có các đặc điểm sau:

  • Cằm thon gọn và không bành to
  • Hai bên góc hàm gọn gàng, không có nét vuông vắn.
  • Xương hàm và cằm tạo nên hình dáng khuôn mặt thon gọn nhưng không có cảm giác dài quá mức rất cân đối trong tổng thể cấu trúc hình thái hàm mặt.

Khuôn mặt oval là khuôn mặt có ngũ quan cân đối, ba tầng mặt trên, giữa và dưới hài hòa tuyệt đối. các đường nét trên khuôn mặt thanh mảnh rất ưa nhìn.

Theo quan niệm người có gương mặt oval là người dịu dàng phúc hậu

Theo quan niệm người có gương mặt oval là người dịu dàng phúc hậu

Sở hữu khuôn mặt oval bằng cách nào?

Hiện nay, phương pháp phẫu thuật gọt mặt trái xoan nội soi đang là trào lưu được nhiều chị em quan tâm tiến hành thẩm mỹ khuôn mặt bởi công nghệ mới đảm bảo hiệu quả cao. Phẫu thuật gọt mặt trái xoan là phương pháp tác động chủ yếu vào hàm và cằm tạo dáng mặt thanh mảnh, thon gọn hài hòa cân đối. Phương pháp này đòi hỏi kỹ thuật cao bởi tính phức tạp.
Phẫu thuật gọt mặt trái xoan cắt bỏ, gọt bớt phần xương bành rộng ở hai bên góc hàm kết hợp với độn cằm để điều chỉnh cố định lại vị trí cằm hài hòa cân đối trong tổng thể với cấu trúc hình thái hàm mặt.
Phương pháp gọt mặt trái xoan bằng nội soi có khả năng ứng dụng cao, cho phép phóng to các mô, hệ thống các dây thần kinh và mạch máu. Các bác sĩ có thể thực hiện phương pháp gọt hàm mà không diễn ra tình trạng xâm lấn, giảm đau đớn, hoặc biến chứng. Với quy trình đơn giản, phương tiện hiện đại phẫu thuật gọt mặt trái xoan bằng nội soi thời gian phục hồi tương đối nhanh kết quả ổn định. Bạn không cần phải chờ đợi và cũng không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt cũng như công việc hàng ngày của bạn. Hiện nay công nghệ này đang được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

XEM THÊM:

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...