Không nên bỏ qua những loại thực phẩm chống lão hóa

03:15:48 - 21/11/2016 - admin

Lão hóa da là quá trình diễn ra tự nhiên, nó thể hiện tuổi tác của bạn. Tuy nhiên, để ngăn chặn lão hóa da ở mức thấp nhất bạn có thể dùng những loại thực thẩm chống lão hóa.

  1. Nước là thực phẩm chống lão hóa

Trong cơ thể của mỗi chúng ta nước chiếm đến 2/3 tức khoảng 70%. Mỗi chúng ta đều biết đến mỗi ngày cơ thể cần cùng cấp 2 lít nước giúp thanh lọc cơ thể. Thế nhưng khi uống 2 lít nước lọc mỗi ngày còn giúp cho quá trình lão hóa da bị chậm lại, giúp làn da được cung cấp độ ẩm, căng mịn và tươi trẻ.

chi-muc

Nước là thực phẩm chống lão hóa

Do đó nước là thực phẩm chống lão hóa đơn giản nhất vì vậy các bạn hãy uống nhiều nước mỗi ngày nhé!

  1. Chanh là thực phẩm chống lão hóa

Hàm lượng vitamin C trong chanh cực cao. Uống một ly nước chanh mỗi ngày là cách chống lão hóa da từ bên trong. Việc này sẽ giúp làn da được cải thiện rõ rệt, da bạn sẽ hồng hào căng mịn chỉ sau một tháng áp dụng thực phẩm chống lão hóa này.

19935-6

Chanh là thực phẩm chống lão hóa

Ngoài ra, cam, quýt cùng là một trong những loại thực phẩm chống lão hóa và có dòng họ với chanh. Vì vậy bạn có thể sử dụng chúng thay thế cho quả chanh. Và sẽ tốt hơn nếu chúng ta uống cùng với một chút mật ong.

  1. Khoai lang là thực phẩm chống lão hóa

Chúng ta thường biết đên khoai lang giàu tinh bột làm giúp cung cấp năng lượng mỗi ngày. Thế nhưng trong khoai tây lại có vitamin E, C và các dưỡng chất khác. Nếu chúng sử dụng thực phẩm chống lão hóa khoai lang mỗi ngày sẽ làm cho làn da trắng hồng căng mịn tràn đầy sức sống

1_47360

Khoai lang là thực phẩm chống lão hóa

 

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...