Khám phá công dụng trị tàn nhang hiệu quả của đu đủ

21:54:21 - 19/09/2014 - admin

Đu đủ là một loại trái cây giàu chất dinh dưỡng rất ngon và bổ. Ngoài ra nó còn là nguyên liệu làm đẹp của rất nhiều chị em. Đu đủ có lượng bê-ta ca-rô-ten nhiều hơn trong các rau quả khác. Khi vào cơ thể, bê-ta ca-rô-ten sẽ được chuyển hóa thành vitamin A. […]

Đu đủ là một loại trái cây giàu chất dinh dưỡng rất ngon và bổ. Ngoài ra nó còn là nguyên liệu làm đẹp của rất nhiều chị em. Đu đủ có lượng bê-ta ca-rô-ten nhiều hơn trong các rau quả khác. Khi vào cơ thể, bê-ta ca-rô-ten sẽ được chuyển hóa thành vitamin A. Đây là một loại vi chất dinh dưỡng có vai trò chống ô-xy hóa mạnh giúp cơ thể chống lại một số căn bệnh ung thư, chống khô mắt, khô da và có tác dụng nhuận tràng.

Ngoài ra, trong đu đủ còn chứa nhiều vitamin. Đu đủ có thể cung cấp cho cơ thể các loại vitamin thiết yếu như vitamin A và vitamin C, trong 100g đu đủ có 74-80 mg vitamin C. Đu đủ còn có các vitamin B1, B2, các a-xit gây men và khoáng chất như ka-li, can-xi, ma-giê, sắt và kẽm. Đây là những loại vitamin rất tốt cho sức khỏe và làn da, đặc biệt là làn da bị nám và tàn nhang.
Để trị tàn nhang bằng đu đủ bạn cần chọn đu đủ xanh, rửa sạch, nghiền nát với nước, sau đó bôi lên các vết tàn nhang. Lưu ý nhựa đu đủ có tính sát khuẩn mạnh nên bạn chỉ cần dùng bông tăm chấm nhẹ vào các vết tàn nhang để trị tàn nhang.
Sử dụng kiên trì mặt nạ này 2 lần/tuần sẽ giúp bạn cải thiện một cách đáng kể tình trạng tàn nhang. Lưu ý, bạn cần lựa chọn được đu đủ không nhiễm hóa chất, bởi loại đu đủ này không những không tay tan nhang mà còn có thể gây hại cho làn da của bạn.
Chúc các bạn thành công!!!

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...