Khám phá cách làm sạch lông nách vĩnh viễn bằng laser

15:57:45 - 24/12/2014 - admin

Cách làm sạch lông nách vĩnh viễn bằng tia laser, các chị em sẽ không còn phải lo đối phó với vùng da nhạy cảm dưới cánh tay mỗi khi lông mọc trở lại.

Lông vùng dưới cánh tay nhiều khi là nỗi bận tâm của rất nhiều chị em. Các chị em thường phải dành rất nhiều thời gian để chăm sóc vùng da dưới cánh tay của mình mỗi khi lông mọc trở lại. Việc sử dụng các phương pháp như cạo, nhổ nhiều khiến vùng da dưới cánh tay bị thâm đen hay xù xì một cách xấu xí. Với công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng Diode laser, các chị em sẽ không còn phải lo ngại cách làm sạch lông nách mỗi khi lông mọc trở lại.

triet-long-nach-vinh-vien

Cách làm sạch lông nách vĩnh viễn bằng laser

Ánh sáng Diode laser tác động trực tiếp vào các nang lông ở vùng nách, triệt tiêu tận gốc chân lông, ngăn chặn triệt để nguồn nuôi dưỡng nang lông, khiến lông không mọc lại. Công nghệ triệt lông có thể khiến bạn hài lòng bởi những ưu điểm sau:

+ Khả năng triệt lông an toàn không đau rát: Công nghệ Diode laser triệt lông nách rất nhẹ nhàng bởi sóng RF có thể tự điều chỉnh năng lượng và hệ thống làm lạnh giúp bảo vệ da không bị đau đớn hay ửng đỏ trong suốt quá trình thực hiện, không ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh.

+ Thời gian triệt lông nhanh chóng: Diode laser còn giúp chị em tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Chỉ với 1 liệu trình điều trị tùy thuộc vào tình trạng của mỗi người, lông sẽ được làm sạch một cách triệt để sau 4-6 lần điều trị, giúp chị em tiết kiệm thời gian rất nhiều cho mỗi lần loay hoay tìm cách triệt lông mỗi khi lông mọc lại.

Chỉ sau một liệu trình điều trị, cách tẩy lông nách hiệu quả bằng Diode laser chắc chắn sẽ khiến chị em hài lòng với vùng da dưới cánh tay của mình.

Xem thêm

Tẩy lông mặt vĩnh viễn ưu việt với Diode laser

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...