Kem đặc trị nám có mang lại hiệu quả điều trị cao?

00:00:36 - 05/05/2016 - admin

Với tình trạng nám da, nhiều người đã lựa chọn cho mình phương pháp điều trị với các loại kem đặc trị. Vậy việc sử dụng kem đặc trị nám có mang lại hiệu quả điều trị như mong đợi?

Hiệu quả của kem đặc trị nám

Sử dụng kem đặc trị nám là giải pháp điều trị thuận tiện, đơn giản đã được nhiều người áp dụng. Tuy nhiên tùy vào làn da và tùy từng sản phẩm mà có mức độ hiệu quả khác nhau.

Hiệu quả của kem đặc trị nám đến đâu?

Hiệu quả của kem đặc trị nám đến đâu?

Cụ thể hơn, xét về tính hiệu quả của kem đặc trị nám thì sẽ có những kết quả điều trị nhất định nhưng không lâu dài vì các loại kem chỉ tác động vào lớp da bên ngoài, không có khả năng phá hủy sắc tố da bên trong. Nám, tàn nhang có thể quay trở lại sau thời gian sử dụng.

Cùng với đó, việc cân nhắc, lựa chọn sản phẩm kem đặc trị nám sao cho phù hợp với làn da là điều mà bạn cần đặc biệt lưu ‎ khi thực hiện điều trị theo phương pháp này.

Trị nám tận gốc và nhanh chóng với phương pháp khoa học

Nếu như bạn không hài lòng về kết quả sử dụng kem trị nám hay lo lắng các loại kem trị nám có thể gây ảnh hưởng đến làn da thì một giải pháp điều trị nhanh chóng và hiệu quả mà bạn có thể lựa chọn là thực hiện trị nám với công nghệ cao.

Thực hiện trị nám hiệu quả và nhanh chóng với công nghệ cao

Thực hiện trị nám hiệu quả và nhanh chóng với công nghệ cao

Công nghệ có thể thay thế hoàn toàn loại kem đặc trị nám mà bạn sử dụng bởi tác động sâu, triệt để tận bên trong da đó là Yellow Laser – Advanced. Yellow Laser – Advanced với bước sóng 1064 mn sẽ mang đến hiệu quả tác động sâu vào chân nám, giúp loại bỏ hoàn toàn các hắc tố melanin, đem lại làn da sáng mịn đều màu tự nhiên. Đồng thời, cách trị nám da có thể duy trì được tình trạng hết nám vĩnh viễn nếu như bạn có sự đầu tư, chăm sóc tốt sau điều trị.

Với công nghệ này bạn có thể an tâm về độ an toàn, không đau rát, không xâm lấn. Đây sẽ là giải pháp trị nám da nhanh nhất, an toàn và hiệu quả cho bạn mà không cần đến sự trợ giúp lâu dài từ các loại kem đặc trị nám.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...