Kem đặc trị mụn cám

08:05:26 - 08/05/2014 - admin

Kem đặc trị mụn cám-Sử dụng 3 bước hoàn chỉnh và có hệ thống của bộ kem đặc trị mụn cám này sẽ đạt được hiệu quả cao nhất. Đơn giản chỉ cần làm sạch và điều trị mụn cám hai lần một ngày. Trị mụn bằng tỏi hiệu quả Tri mun bang kem danh rang Bộ kem […]

Kem đặc trị mụn cám-Sử dụng 3 bước hoàn chỉnh và có hệ thống của bộ kem đặc trị mụn cám này sẽ đạt được hiệu quả cao nhất. Đơn giản chỉ cần làm sạch và điều trị mụn cám hai lần một ngày.

Bộ kem đặc trị mụn cám hàng đầu được các Bác Sĩ Da liễu khuyên dùng, Complete Acne Therapy System hay còn được gọi là Bộ sản phẩm đặc trị mụn cám hoàn hảo siêu tốc, kiểm soát tình trạng mụn cám của bạn cực kỳ mạnh mẽ.

 

Kem đặc trị mụn cám Complete Acne Therapy System

Kem đặc trị mụn cám Complete Acne Therapy System

Sử dụng 2 loại dược liệu trị mụn cám hàng đầu Over-The-Counter, kem trị mụn cám trong bộ này cho thấy khả năng làm giảm đáng kể mụn cám của bạn chỉ trong 4 ngày.
Đặc biệt Complete Acne Therapy System rất nhẹ nhàng đối với da của bạn.

Sử dụng 3 bước hoàn chỉnh và có hệ thống của bộ kem đặc trị mụn cám này sẽ đạt được hiệu quả cao nhất. Đơn giản chỉ cần làm sạch và điều trị mụn cám hai lần một ngày.

Điều quan trọng nhất là sử dụng cả 3 sản phẩm trị mụn cám này hàng ngày và nhất quán, các thành phần của chúng hỗ trợ nhau để đạt được hiệu quả trị mụn tốt nhất.

Bước 1: Dùng Skin Polishing Acne Cleanser – làm ướt da mặt, cho kem vào tay, thoa đều lên da và massage da mặt nhẹ nhàng. Sau đó rửa sạch kem. Nếu cảm thấy quá khô hoặc chưa thích ứng, giảm lượng kem trong những ngày kế.

Bước 2: Acne Control Lotion – làm sạch da trước khi áp dụng với sản phẩm này. Sử dụng kem đặc trị mụn cám này trên toàn bộ các vùng da bị mụn cám, từ 1 – 3 lần mỗi ngày. Tránh làm cho da mặt bạn bị khô quá mức, ban đầu sử dụng 1 lần, rồi tăng dần 2 – 3 lần ở những ngày sau đó. Nếu cảm thấy quá khô có thể giảm xuống lại. Nếu đi ra ngoài thì xài thêm kem chống nắng sau khi sử dụng sản phẩm này.

Đối với hầu hết làn da Việt Nam, nên dùng kem trị mụn cám này tối đa 2 lần mỗi ngày thôi nhé.

Thoa thuốc trị mun cám lên các vùng da bị mụn cám

Bước 3: Oil-Free SPF 15 Lotion – Thoa 15 phút trước khi ra nắng. Sử dụng lại sau mỗi 2 giờ. Kem này có khả năng chống nước nếu bơi lội hoặc đổ mồ hôi.

Bộ kem đặc trị mụn cám Complete Acne Therapy System sẽ cho bạn thấy hiệu quả nhanh cực kỳ.

Bạn có thể xem một vài cảm nhận của các khách hàng đã sử dụng bộ kem đặc trị mụn cám này:

Chi tiết bộ 3 kem đặc trị mụn cám Complete Acne Therapy System

Chi tiết bộ 3 kem đặc trị mụn cám Complete Acne Therapy System

Comedychic from Chicago:
Tôi bị mụn từ hồi thiếu niên đến năm 30 tuổi , đã thử tất cả mọi thứ, bao gồm cả đi khám và sử dụng thuốc theo toa của Bác sĩ mà vẫn không dứt mụn. Bộ kem đặc trị mụn cám này đã xóa hoàn toàn dấu vết mụn trên da của tôi, làm cho da tôi rất đẹp và mềm mại. Tôi cực kỳ yêu thích bộ kem đặc trị mụn cám này.

Thành viên website neutrogena.com:
Mụn của tôi mặc dù không khủng khiếp lắm nhưng cũng đủ để tôi cảm thấy bối rối và thiếu tự tin khi gặp người khác mà không trang điểm. Tôi đã sử dụng bộ kem đặc trị mụn cám này trong 3 ngày và hiệu quả trên da tôi hoàn toàn rõ ràng. Quả thật bộ kem trị mụn này đã cải thiện làn da tôi đáng kể

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...