Hút mỡ đùi có an toàn không? Bác sĩ giải đáp

12:17:49 - 01/01/2017 - admin

Có được một cặp đùi thon gọn là điều mong muốn của tất cả phụ nữ chúng ta. Thế nhưng có thể do nhiều lí do mà chúng ta không có được cặp đùi đẹp như ý mà tìm tới các phương pháp làm đẹp như hút mỡ. Tuy nhiên hút mỡ đùi có an toàn không và ảnh hưởng tới sau này không là điều lo lắng lớn của khách hàng. Chúng ta sẽ đi trả lời vấn đề này ngay dưới đây:

Hút mỡ đùi có an toàn không?

Hút mỡ đùi có an toàn không? Hút mỡ đùi ngày nay đang được ứng dụng công nghệ 3D Lipo Plus một trong nhưng công nghệ cải tiến của công nghệ 3D Lipo cũ. Phương pháp này sử dụng sóng siêu âm hội tụ hóa lỏng lớp mỡ được tích dưới da, sau đó sử dụng ống hút nội soi đưa lớp mỡ được hóa lỏng ra ngoài. Toàn bộ quy trình thực hiện bạn có thể trông thấy thông qua màn hình kỹ thuật số 3D vì vậy bạn không cần lo lắng hút mỡ đùi không an toàn.

Hút mỡ đùi có an toàn không? Bác sĩ giải đáp

Ngoài ra, đây là công nghệ đã được hiệp hội thẩm mỹ kiểm định và đánh giá trên cơ thể người là an toàn tuyệt đối. Đồng thời hiện quả mà công nghệ đem lại lên tới 95% ngay lần đầu tiên.

Không những thế, sau khi áp dụng hút mỡ đùi xong phần da của bạn sẽ bị chảy xệ và nhăn nheo. Bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng một nguồn năng lượng sáng mạnh kéo căng phần da chảy xệ và cung cấp collagen nuôi dưỡng các tế bào da căng mọng không còn nếp nhăn.

Hút mỡ đùi có ảnh hưởng sau này không?

Như những gì đã trình bày ở trên, bác sĩ xin được khẳng định một lần nữa rằng công nghệ hút mỡ đùi 3D Lipo Plus an toàn tuyệt đối vì vậy những biến chứng sau dịch vụ là điều hoàn toàn không có.

Như số liệu chúng tôi đã thống kê về phản hồi của khách hàng sau phẫu thuật thì tất cả đều ưng ý với hiệu quả hiện tại mà dịch vụ mang lại.

>> Hút mỡ đùi giá bao nhiêu

Bạn có thể xem thêm:

1123123
loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...