Hút mỡ bắp tay bao nhiêu tiền? – Yếu tố ảnh hưởng mức giá

15:13:41 - 27/07/2016 - admin

Hút mỡ bắp tay bao nhiêu tiền? Tại thẩm mỹ viện Đông Á, chi phí hút mỡ cánh tay là 20-25 triệu VNĐ.. Khi tới tham gia dịch vụ hút mỡ bụng, bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khá và tư vấn cho bạn giá hút mỡ bụng nội soi cũng như liệu pháp điều trị […]

Hút mỡ bắp tay bao nhiêu tiền? Tại thẩm mỹ viện Đông Á, chi phí hút mỡ cánh tay là 20-25 triệu VNĐ.. Khi tới tham gia dịch vụ hút mỡ bụng, bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khá và tư vấn cho bạn giá hút mỡ bụng nội soi cũng như liệu pháp điều trị phù hợp.

 

Bảng giá hút mỡ  tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Hút mỡ bắp tay nội soi bằng công nghệ 3D Lipo Plus được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Công nghệ phẫu thuật hút mỡ này đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm định về chất lượng và độ an toàn nên bạn Anh có thể yên tâm.

– 3D Lipo Plus phát ra nguồn năng lượng chỉ tác động vào vùng mỡ thừa cần loại bỏ mà không ảnh hưởng hay xâm lấn tới các vùng mô lành xung quanh.

– Quy trình hút mỡ được các bác sĩ giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện tại Bệnh viện nên đảm bảo an toàn cao cho người điều trị.

– Trước khi tiến hành hút mỡ bắp tay nội soi, bạn sẽ được thăm khám, kiểm tra sức khỏe tổng quát để loại trừ các bệnh về tim mạch nên sẽ không xảy ra sự cố ngoài mong muốn khi thực hiện hút mỡ.

Những thông tin trên hy vọng đã phần nào giúp cho bạn biết được hút mỡ chân, hút mỡ tay nội soi hết khoảng bao nhiêu tiền. Để được tư vấn cụ thể về công nghệ hút mỡ hiện đại này bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện Thẩm mỹ viện Đông Áhoặc liên hệ tới tổng đài tư vấn: 1900 6499 để được các bác sĩ giải đáp chi tiết.

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...