Hướng dẫn chị em cách tẩy lông mặt tự nhiên

09:57:42 - 25/01/2015 - admin

Để tẩy lông mặt, chị em không nhất thiết phải sử dụng dao cạo. Sau đây là cách tẩy lông mặt tự nhiên mà chị em có thể áp dụng, vừa thân thiện vừa an toàn.

Với những chị em đang có ý định tẩy lông mặt do lông mặt quá dầy, khó ăn phấn hay lông mặt mọc dài gây mất thẩm mỹ, cạo lông mặt không phải là phương pháp duy nhất. Bạn đã bao giờ thử phương pháp tẩy lông mặt bằng tự nhiên chưa. Dưới đây sẽ là cách tẩy lông mặt tự nhiên với chanh và cà chua mà bạn nên thử.

Cách tẩy lông mặt tự nhiên bằng cà chua

Cách tẩy lông mặt tự nhiên bằng cà chua

Trước khi triệt lông, bạn cần rửa mặt thật sạch để tẩy đi các tế bào chết. Sử dụng chanh chà xát lên khuôn mặt vừa có tác dụng tẩy đi các tế bào chết trên da, vừa là cách làm cho các sợi lông mềm và yếu đi.

Cà chua bạn rửa sạch, cắt thành các lát mỏng rồi chà xát nhẹ nhàng lên mặt theo chuyển động hình tròn. Làm như vậy trong khoảng 15 -20 phút sẽ có tác dụng loại bỏ đi các sợi lông trên mặt hiệu quả. Sau đó rửa sạch lại mặt một lần nữa. Nếu vẫn thấy chưa ưng ý, bạn có thể làm cách này thêm vài lần nữa để các sợi lông được loại bỏ hoàn toàn. Sau khi làm xong, nhớ hạn chế ra nắng ngay vì da lúc này chưa được phục hồi và cũng rất dễ bắt nắng sẽ gây ảnh hưởng không tốt, có thể dẫn tới các bệnh về da như nám, tàn nhang.

Tuy vậy, giống như cạo, nhổ hay các phương pháp truyền thống nào khác, lông cũng sẽ mọc lại sau khoảng 2-3 tuần. Vì vậy bạn sẽ phải tiến hành tẩy lông lại. Hãy chắc chắn tẩy lông khi lông ở độ dài vừa phải, đừng tẩy lông quá thường xuyên sẽ gây ảnh hưởng không tốt tới da.

Xem thêm

Cách tẩy lông chân chị em thường xuyên sử dụng

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...