Hướng dẫn cách trị mụn thịt trên mặt

14:42:41 - 27/08/2014 - admin

Mụn thịt trên mặt khiến làn da trở nên sần sùi, gây mất thẩm mỹ và trở thành trở ngại trong giao tiếp hàng ngày. Làm thế nào có thể loại bỏ những nốt mụn thịt xấu xí đó? 5 cách trị mụn thịt trên mặt đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn nhé.  Cách […]

Mụn thịt trên mặt khiến làn da trở nên sần sùi, gây mất thẩm mỹ và trở thành trở ngại trong giao tiếp hàng ngày. Làm thế nào có thể loại bỏ những nốt mụn thịt xấu xí đó? 5 cách trị mụn thịt trên mặt đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn nhé. 

Cách trị mụn thịt trên mặt bằng quả dứa

Dứa không chỉ là một loại trái cây tốt cho sức khỏe mà còn có tác dụng làm đẹp da và trị mụn thịt nữa. Bạn hãy dùng một lát dứa mỏng để đắp lên những nốt mụn thịt, mỗi ngày một lần, kiên trì thực hiện cho tới khi mụn thịt hoàn toàn biến mất. Đây cũng là cách trị mụn thịt hiệu quả đơn giản.

Cách trị mụn thịt trên mặt bằng vỏ chuối

Ít ai biết rằng, vỏ chuối lại có công dụng giúp bạn xóa bỏ những nốt mụn thịt xấu xí. Bạn chỉ cần lấy vỏ chuối chín chà xát lên nốt mụn thịt hàng ngày sẽ có tác dụng trong điều trị mụn thịt. Áp dụng phương pháp này thường xuyên bạn sẽ thấy có hiệu quả. 

Cách trị mụn thịt trên mặt   bằng chuối và dứa

Cách trị mụn thịt trên mặt bằng chuối và dứa

Cách trị mụn thịt trên mặt bằng mướp đắng

Mướp đắng không chỉ là món ăn bổ dưỡng trong bữa ăn hàng ngày mà còn được sử dụng làm bài thuốc dân gian điều trị mụn thịt quanh mắt rất công hiệu. Bạn chỉ cần rửa sạch khoảng 2 quả mướp đắng. Sau đó, thái thành từng khúc nhỏ rồi chà trực tiếp lên các nốt mụn thịt. Hãy kết hợp với các động tác mát xa nhẹ nhàng bằng cách di xoay tròn xung quanh vùng da điều trị.

Cách trị mụn thịt trên mặt bằng khoai tây

Từ lâu khoai tây đã được biết đến với công dụng làm đẹp cho da hiệu quả, giúp xóa bỏ mụn và vết thâm. Bên cạnh đó, khoai tây còn có tác dụng trị mụn thịt nữa nhé.  Chọn khoảng 2-3 củ khoai tây tươi, nạo sạch vỏ rồi thái thành những lát mỏng chà nhẹ trực tiếp lên các vùng nốt mụn thịt quanh mắt . Hãy để nước ép tỏi này lưu giữ trên vùng da điều trị trong khoảng 15-20 phút rồi rửa lại bằng nước sạch.

Cách trị mụn thịt trên mặt hiệu quả bằng khoai tây và mướp đắng

Cách trị mụn thịt trên mặt hiệu quả bằng khoai tây và mướp đắng

Cách trị mụn thịt trên mặt bằng lá tía tô

Một cách trị mụn nữa mà bạn có thể dễ dàng thực hiện là dùng lá tía tô giã lấy nước để thoa lên nốt mụn thịt, công hiệu sẽ đến dần dần nếu bạn kiên trì áp dụng. Phương pháp này bạn cũng nên áp dụng thường xuyên để có hiệu quả như ý muốn. 

Xem thêm bài viết trị mụn thịt tại đây

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...